Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi thuê bao MobiFone

Tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone giúp bạn có thể biết được thuê bao của mình đã gọi cho số nào và cước phí bao nhiêu. Dựa trên đó có thể biết được cước sử dụng của thuê bao như thế nào. Cách kiểm tra cực kỳ đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

kiem tra lich su cuoc goi mobifone

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi MobiFone cực đơn giản

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh nhất

Để biết chi tiết cuộc gọi nhà mạng MobiFone  bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

  • Bước 1: Truy cập website http://mobifone.vn và đăng nhập tài khoản (Trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản MobiFone Portal và thực hiện).
  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone (Nằm phía trên bên phải, ngay bên cạnh mục hỗ trợ khách hàng) >>> Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước >>> Bạn chọn tháng muốn tra cứu >>> Chọn Tra cứu.

Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn bảng thông tin chi tiết các cuộc gọi trong tháng bạn tra cứu. Nếu muốn tra cứu tháng khác, bạn chỉ cần đổi tháng và bấm tra cứu là có thể xem lịch sử cuộc gọi MobiFone trả sau, trả trước.

» Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng

Thông tin cần biết khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Bạn có thể thực hiện thao tác trên để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả sau,  tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước.
  • Thao tác trên ngoài giúp bạn tra được chi tiết cuộc gọi còn giúp bạn tra cứu được thông tin thuê bao MobiFone, gói cước 3G MobiFone đang sử dụng.
  • Trường bạn bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản Portal MobiFone thì sau 24h bạn mới có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi thuê bao MobiFone. Và chỉ có thể tra cứu được những cuộc gọi sau thời điểm đăng ký.
  • Để đảm bảo chính chủ thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi, tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về điện thoại thông báo thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu trên hệ thống.
  • Khách hàng cũng có thể chọn cách ra cửa hàng MobiFone nhờ nhân viên hỗ trợ in chi tiết cước cho mình để tra cứu lịch sử cuộc gọi.

Thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone thật hữu ích vì vậy khách hàng hãy thực hiện ngay để biết được giao dịch cước của mình khi liên lạc.

Chúc các bạn tra cứu lịch sử cuộc gọi thuê bao MobiFone thành công!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho di động