Hướng dẫn kiểm tra lịch sử cuộc gọi thuê bao MobiFone mới nhất

Nếu bạn lỡ tay xóa mất nhật ký liên lạc thì đừng lo lắng. Bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi của MobiFone  để lấy lại mọi thông tin thuê bao đã liên lạc trước đó. Hiện nay, khách hàng có thể tra cứu ngay trên điện thoại mà không cần tới cửa hàng MobiFone. Vừa đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện.

Khách hàng có thể tra cứu mọi thông tin như lịch sử tin nhắn, nạp tiền hay cuộc gọi thông qua ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần có tài khoản trước. Theo dõi bài viết để hiểu rõ chi tiết các bước thực hiện nhé!

tra cuu lich su cuoc goi mobifone

Hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone Online

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone nhanh nhất

Để biết chi tiết cuộc gọi nhà mạng MobiFone  bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây

  • Bước 2: Chọn mục My MobiFone ở phía bên phải ⇒ Chọn mục Chi tiết cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiện ra trang Chi tiết cước ⇒ Tại đây, bạn chọn tháng muốn tra cứu ⇒ Sau đó, nhấn chọn Tra cứu.

Sau khi thao tác thành công, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn bảng thông tin chi tiết các cuộc gọi trong tháng bạn tra cứu. Nếu muốn tra cứu tháng khác, bạn chỉ cần đổi tháng và bấm tra cứu là có thể xem lịch sử cuộc gọi MobiFone trả sau, trả trước của mỗi tháng.

» Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trừ tiền bị trừ tiền vô lý

Thông tin cần biết khi tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone

  • Bạn có thể thực hiện thao tác trên để tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả sau, tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone trả trước trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Thao tác trên ngoài giúp bạn tra được chi tiết cuộc gọi còn giúp bạn tra cứu được thông tin thuê bao MobiFone, gói cước 3G Mobi đang sử dụng.
  • Trường bạn bạn chỉ vừa mới đăng ký tài khoản Portal MobiFone thì sau 24h bạn mới có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi thuê bao MobiFone. Và chỉ có thể tra cứu được những cuộc gọi sau thời điểm đăng ký.
  • Để đảm bảo chính chủ thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi, tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về điện thoại thông báo thuê bao đang thực hiện thao tác tra cứu trên hệ thống.
  • Khách hàng cũng có thể chọn cách ra cửa hàng MobiFone nhờ nhân viên hỗ trợ in chi tiết cước cho mình để tra cứu lịch sử cuộc gọi.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi của MobiFone thật hữu ích vì vậy khách hàng hãy thực hiện ngay để biết được giao dịch cước của mình khi liên lạc. Chúc các bạn thực hiện thành công!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ cho di động