Bạn đã biết 2 cách gọi trả tiền sau MobiFone siêu đơn giản

Cách gọi trả tiền sau MobiFone đơn giản cực kỳ nhưng không phải ai cũng biết. Bạn có thể sử dụng ngay cho những lúc tài khoản đã cạn kiệt mà cần gọi thoại gấp. Đặc biệt, bạn sẽ được gọi với thời lượng dài chứ không chỉ đơn giản là nháy máy mà thôi.

Hiện có 2 cách để bạn thực hiện gọi trước trả tiền sau trên sim Mobi. 2 cách đó là gì? Cách thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ được dichvumobifone.com giải đáp ngay bên dưới nên hãy theo dõi nhé!

cach goi truoc tra tien sau

Làm sao để gọi trước trả tiền sau MobiFone?

Bạn đã biết cách gọi trả tiền sau MobiFone siêu đơn giản

Có đến 2 cách để bạn có thể gọi trước trả tiền sau MobiFone vì vậy đừng bỏ lỡ. Hãy sử dụng ngay cho liên lạc cấp thiết của mình nhé!

1. Gọi trước trả tiền sau MobiFone bằng cách ứng tiền

Công cụ hỗ trợ đắc lực khi tài khoản cạn  sức sống chính là dịch vụ ứng tiền MobiFone. Bạn có thể ứng từ 20.000đ đến tận 200.000đ để thả ga liên lạc cùng mọi  người. Khi nạp tiền vào hệ thống sẽ trừ lại số tiền đã ứng.

Cách ứng tiền MobiFone:

  • Ứng tiền 9880: Soạn UT20 gửi 988 (ứng được 20.000đ)
  • Ứng tiền Fast Credit: Bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài 9015/9779/9250. Chấp nhận ứng tiền bạn soạn tin Y gửi 9015/9779/9250. ( Ứng được đến 200.000đ)

» Xem thêm: Các gói cước gọi  nội mạng MobiFone giúp bạn liên lạc thoải mái

2. Ứng phút gọi MobiFone để gọi trước trả tiền sau

Dịch vụ ứng phút gọi MobiFone còn khá xa lạ với nhiều người vì chưa bao giờ sử dụng. Nhưng một khi dùng bạn sẽ muốn được tận hưởng dài lâu.

Khi tài khoản hết tiền bạn sẽ được MobiFone cho phép ứng phút gọi cả ngoại mạng Mobi lẫn nội mạng. Sau khi nạp tiền vào sẽ trả lại tiền theo số phút đã ứng.

Cách ứng phút gọi MobiFone:

  • Bước 1: MobiFone gửi tin nhắn mời ứng phút gọi khi tài khoản hết tiền và thuê bao đủ điều kiện
  • Bước 2: Bạn soạn tin nhắn xác nhận ứng phút gọi MobiFone theo hướng dẫn trong sms trước.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone liên lạc online không tốn phí

Chần chừ gì không thực hiện ngay 1 trong 2 cách gọi trước trả tiền sau MobiFone trên đây phục vụ liên lạc  ngay tức thì của bạn. Chúc bạn gọi thoại thành công!