Cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone nhanh nhất

Làm thế nào để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone? Có tổng cộng bao nhiêu cách? Cước phí thực hiện như thế nào? là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, có 3 cách giúp bạn hủy dịch vụ CVQT: thao tác bàn phím, nhắn tin hủy và gọi điện đến tổng đài MobiFone.

Việc hủy chuyển vùng quốc tế của Mobi sẽ giúp quý khách hàng không phải trả cước phí khi đã hết nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc không còn sinh sống, làm việc ở nước ngoài nữa. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu rõ hơn về cách hủy ngay trong bài viết dưới đây.

cach huy dich vu chuyen vung quoc te mobifone

Làm thế nào để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã đăng ký trên sim MobiFone?

Hướng dẫn 3 cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone 

Cả 3 cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone đều vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách mà mình muốn nhé! Chi tiết như sau:

1. Hủy CVQT MobiFone bằng tin nhắn

 • Chỉ với 1 tin nhắn gửi đến tổng đài 999 bạn đã có thể dễ dàng hủy dịch vụ CVQT của nhà mạng MobiFone. Cú pháp thực hiện: HUY CVQT ALL gửi 999.
 • Cước phí: 200đ/ 1 sms.

» Xem thêm: Lý do chuyển vùng quốc tế MobiFone không thành công phổ biến nhất

2. Thao tác USSD trên bàn phím để hủy CVQT Mobi

Đây là cách thực hiện vừa đơn giản mà không tốn bất kỳ chi phí nào nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn chỉ cần soạn trực tiếp cú pháp hủy trên bàn phím thiết bị di động: *093*3*2#OK là đã hoàn tất.

» Xem ngay: Tổng hợp các cú pháp USSD MobiFone miễn phí, tiện ích

3. Liên hệ với tổng đài MobiFone

 • Tổng đài MobiFone là 1 kênh hỗ trợ khách hàng tất tần tật các vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng sim và các dịch vụ từ nhà mạng. Theo đó, khi muốn hủy dịch vụ CVQT bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mobi 9090 để được nhân viên hệ thống hỗ trợ hủy.
 • Cước phí:
  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút.
  • TB trả sau: Miễn phí.

» Cập nhật: 2 dịch vụ nên đăng ký khi chuyển vùng quốc tế MobiFone

Những điều cần nắm khi thao tác hủy chuyển vùng quốc tế mạng Mobi

 • Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo khi bạn thực hiện thao tác hủy thành công.
 • Các dịch vụ CVQT khi bạn đã về nước sẽ không bị tính cước phí. Do đó, nếu bạn vẫn tiếp tục đi nước ngoài thì hãy giữ nguyên dịch vụ để tiếp tục sử dụng mà không cần hủy rồi đăng ký lại.
 • Ngoài 3 cách trên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để nhờ hủy dịch vụ.

» Đừng bỏ qua: Cách hủy các dịch vụ MobiFone tránh bị trừ tiền ngầm

Vừa rồi là toàn bộ thông tin chi tiết về 3 cách hủy chuyển vùng quốc tế của MobiFone. Thường xuyên theo dõi dichvumobifone.com để cập nhật những thông tin hữu ích về quá trình dụng sim, sử dụng các gói 3G MobiFone/ 4G MobiFone và cách dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.