Cách hủy gia hạn gói 4G MobiFone theo nhu cầu

Bạn muốn hủy gia hạn gói 4G MobiFone để không bị trừ cước trong tài khoản mà vẫn có thể tận dụng số data còn lại của gói? Thao tác thực hiện rất đơn giản và dù bạn vụng về đến đâu cũng có thể hủy nhanh trong 2s. Cước phí thực hiện là 200đ/sms gửi tin đến 999 nhé!

huy gia han goi 4g mobifone

Chỉ cần soạn tin nhắn hủy gia hạn ngay gói 4G đang dùng

Cách hủy gia hạn gói 4G MobiFone theo nhu cầu

Hủy gia hạn gói 4G MobiFone là thao tác giúp bạn có thể hủy đi tính năng gia hạn của gói cước. Số dung lượng data còn lại, hạn dùng của gói bạn vẫn được sử dụng đến hết chu kỳ. Khi đến ngày kết thúc chu kỳ gói, hệ thống sẽ tự động hủy gói và không gia hạn nữa. Muốn tiếp tục sử dụng 4G mạng MobiFone bạn có thể chọn đăng ký gói khác dùng.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone data khủng đang được triển khai 2019

Để không gia hạn gói cước 4G của MobiFone bạn chỉ cần thực hiện soạn 1 tin nhắn đơn giản

KGH tên gói gửi 999

Sau khi thao tác sẽ có tin nhắn thông báo và lúc này bạn có thể an tâm sử dụng gói cước của mình trong những ngày còn lại.

» Hỗ trợ bạn: Cách hủy gói cước 4G MobiFone hoàn toàn nếu không muốn dùng nữa

Một số lưu ý cần nhớ khi thực hiện hủy gia hạn gói 4G MobiFone

  • Cước phí gửi tin: 200đ/sms
  • Sau khi hủy bạn vẫn được dùng data của gói cho đến hết chu kỳ. Sau đó nếu tiếp tục truy cập mà không đăng ký gói 3G MobiFone, 4G khác bạn sẽ bị trừ cước phí 75đ/50KB.

Như vậy, dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gia hạn gói cước 4G MobiFone thành công. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái dùng điện thoại của mình theo đúng nhu cầu không lo bị trử cước gia hạn gói nữa nhé!

 » Chọn ngay: Các gói cước khuyến mãi combo gọi, data MobiFone  cước phí rẻ cho bạn