Cách hủy gói CUP MobiFone 12.000đ/ngày bằng tin nhắn

Hủy gói cước CUP MobiFone nhằm tránh phát sinh cước phí gia hạn ở những chu kỳ sau là một trong những thao tác quan trọng giúp bạn có thể quản lý tài khoản tốt hơn. Gói cước CUP có giá 12.000đ/ngày do vậy nếu cứ để gói cước tự gia hạn thì sẽ làm tài khoản của bạn hao hụt một khoản rất lớn. DichvuMobiFone.com sẽ hướng dẫn bạn cú pháp nhắn tin để có thể ngưng sử dụng gói cước ngay lập tức.

huy goi cup mobifone

Làm sao để hủy gói CUP MobiFone bằng tin nhắn

Cách hủy gói CUP MobiFone 12.000đ/ngày bằng tin nhắn

Để hủy gói cước CUP MobiFone bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản theo cú pháp hướng dẫn dưới đây.

  • Soạn HUY CUP gửi 999.
  • Sau khi soạn tin hủy gói cước nếu hệ thống có gửi SMS yêu cầu xác nhận hủy thì bạn soạn Y gửi 999 để xác nhận lại.

Cước phí nhắn tin đến 999: 200đ/SMS.

» Xem thêm về: Các gói 3G/4G MobiFone theo ngày giá từ 1000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập ít hơn.

huy goi cup mobifone

Lựa chọn gói cước 3G/4G phù hợp để kết nối đảm bảo và tiết kiệm cước phí

Những lưu ý khi hủy gói cước CUP MobiFone 

  • Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy Y gửi 999 thì bạn cần phải thực hiện thao tác này trong vòng 10 phút, quá 10 phút lệnh hủy sẽ không còn hiệu lực.
  • Hủy thành công gói cước CUP MobiFone mọi ưu đãi data còn lại của gói cũng sẽ bị xóa hết. Bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách soạn KT ALL gửi 999 để  sử dụng hết data trước khi thực hiện hủy.
  • Nếu truy cập mạng sau khi hủy gói cước mà không sử dụng gói 3G/4G nào thì cước phát sinh sẽ tính theo quy định của nhà mạng là 75đ/50KB.

» Click chọn ngay: Gói cước 4G MobiFone ưu đãi data và thoại trong 30 ngày với giá chỉ từ 70.000đ giúp bạn kết nối dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Chúc bạn sẽ hủy gói cước CUP MobiFone thành công và chọn được cho mình gói cước data phù hợp nhất để có thể truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi!