Cách hủy gói SN28 MobiFone tiết kiệm 28.000đ/ tuần

Bạn muốn hủy gói SN28 MobiFone để ngưng sử dụng hoặc muốn hủy để nâng cấp lên gói cước mới. Bạn đã thực hiện thao tác hủy tương tự các gói 4G Mobi hiện hành nhưng không thành công. Vậy cách thức hủy gói SN28 như thế nào? Các quy định hủy gói ra sao? Nếu bạn thắc mắc về cách thức hủy gói cước thì hãy cùng Dichvumobifone.com cập nhật thông tin hủy ngay tại hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Ứng tiền 50K MobiFone cho thuê bao cháy túi

Đăng ký gói cước HD200 MobiFone nhận đến 16.5GB mỗi tháng

Cách đăng ký 5G mạng Mobi tốc độ nhanh vượt trội

cach huy goi cuoc sn28 mobifone

Cách hủy gói SN28 MobiFone tiết kiệm 28.000đ/ tuần

Gói cước SN28 MobiFone là gói ưu đãi mừng sinh nhật có đầu số đăng ký là 789 vậy nên cú pháp hủy gói cũng sẽ có sự khác biệt so với các gói cước data 4G đang triển khai hiện nay. Nếu bạn không chú ý thì việc hủy gói cước có thể sẽ gặp gián đoạn. Để hủy gói hãy soạn tin như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói SN28: Soạn HUY SN28 gửi 789
  • Bước 2: Chờ tổng đài 789 phản hồi hủy thành công gói cước. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhận được thông báo hủy thành công. Nếu không hãy kiểm tra và thao tác lại ngay nhé.

» Xem thêm: Những gói cước 4G MobiFone theo tháng ưu đãi khủng.

Lưu ý khi hủy gói SN28 MobiFone 

  • Gói cước SN28 chỉ áp dụng hủy qua tổng đài 789 chứ không phải 999 như các gói 4G phổ biến.
  • Nên soạn KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn lại và có kế hoạch sử dụng hết nhằm tránh lãng phí vì hủy thành công hệ thống sẽ xóa data và ngày dùng còn lại.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không có bất kỳ gói cước data 3G MobiFone hoặc gói 4G nào sau khi đã hủy thành công gói thì hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB.
  • Bạn hãy tắt dữ liệu mạng nếu không muốn truy cập tiếp. Hoặc chọn đăng ký data 4G MobiFone gói cước khác nếu muốn tiếp tục kết nối để tiết kiệm chi phí.
  • Được phép tham gia tất cả các gói 4G, gói combo MobiFone, gói ưu đãi (áp dụng cho thuê bao)… khi đã hủy gói SN28.

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone 1 ngày được đăng ký nhiều

Ngoài cách nhắn tin hủy thì bạn còn thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hủy gói trên hệ thống nhanh chóng và dễ dàng.

» Xem nhanh: Cách gọi tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone.

Với hướng dẫn chi tiết DichvuMobiFone.com vừa hướng dẫn chắc hẳn bạn đã có thể chủ động hủy gói SN28 của MobiFone khi cần thiết. Hãy truy cập website thường xuyên để nhận được các sự hỗ trợ di động tốt nhất mỗi ngày nhé!