Cách hủy Voice SP1 MobiFone như thế nào?

Cách hủy Voice SP1 của MobiFone đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm vì lo sợ sẽ bị trừ phí gia hạn sau mỗi ngày. Thực tế thì gói Voice SP1 là gì? Gói này có gia hạn không và gia hạn trừ phí như thế nào? Hãy cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ và không còn lo lắng nữa nhé!

Voice SP1 không có tính năng tự động gia hạn vì vậy bạn có thể không cần hủy. Tuy nhiên, nếu lo lắng tài khoản bị trừ nhiều tiền vì SP1 bạn có thể tham khảo hướng dẫn từ chối nhận tin mời ứng từ 9928.

Các gói cước 3G mạng MobiFone

Cách chuyển tiền Mobi không cần mật khẩu

Cách ứng tiền Mobi 50K bổ sung tài khoản nhanh chóng

cach huy goi voice sp1 mobifone

Hủy Voice SP1 của MobiFone như thế nào?

Voice SP1 là gì?

Voice SP1 là gói cước của dịch vụ ứng phút gọi MobiFone từ tổng đài 9928. Gói SP1 có trên sim khi bạn thực hiện ứng phút gọi nội mạng từ nhà mạng lúc tài khoản hết tiền. Bạn có thể tra cứu số phút gọi  quy ra tiền nợ đã ứng bằng cách soạn TT gửi 9928.

» Xem thêm: Tài khoản Credit 2 MobiFone là gì?

Hướng dẫn cách hủy gói Voice SP1 MobiFone

Thực tế hiện nay không có cú pháp hủy gói Voice SP1 MobiFone vì gói cước không gia hạn. Gói chỉ có trên sim khi bạn ứng phút gọi từ 9928. Nếu bạn không ứng thì gói sẽ không tự động đăng ký trên sim.

Hoặc hotline tổng đài MobiFone gửi SMS mời ứng bạn không thực hiện ứng thì sim sẽ không có gói Voice SP1. Bạn có thể an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu của mình.

» Hướng dẫn: Hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền oan cho sim bạn

Với thông tin chi tiết trên đây bạn đã nắm rõ cách hủy gói cước Voice SP1 của MobiFone rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện để an tâm dùng sim của bạn nhé!