Làm sao để ứng phút gọi MobiFone liên lạc GẤP?

Ứng phút gọi MobiFone khi điện thoại hết tiền mà bạn đang muốn liên lạc gấp phải làm sao? Mobi hiện đã cung cấp dịch vụ ứng phút gọi chưa và cách thực hiện như thế nào? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của dichvumobifone.com nhé!

ung phut goi mobifone

Làm sao để ứng phút gọi Mobi

Làm sao để ứng phút gọi MobiFone liên lạc GẤP?

Khi đang liên lạc giữa chừng mà tài khoản hết tiền bạn không thể tiếp tục gọi cho người khác được thì phải làm sao? Nhiều khách hàng đã nghĩ đến cách ứng phút gọi MobiFone để có thể liên lạc tiếp. Tuy nhiên nhà mạng Mobi có hỗ trợ không?

Câu trả lời là chưa có cách ứng phút gọi MobiFone vì nhà mạng chưa hỗ trợ dịch vụ này. Cũng do đó mà bạn không thể ứng phút gọi MobiFone được. Để có thể tiếp tục liên lạc bạn cần thực hiện nạp tiền vào tài khoản hoặc chọn một cách khác.

» Xem ngay: 5 cách nạp tiền MobiFone nhanh nhất không cần ra cửa hàng

ung phut goi mobifone

Liên lạc không ngắt quãng với hỗ trợ của Mobi

Các cách để tiếp tục liên lạc khi hết tiền MobiFone

Nếu tài khoản bị hết tiền mà không thể nạp tiền ngay lập tức bạn có thể thực hiện các cách sau đây để tiếp tục liên lạc cùng mọi người

  • Ứng tiền MobiFone : Soạn UT gửi 900
  • Yêu cầu gọi lại: Bấm *105*sdt#OK
  • Cách gọi điện khi tài khoản MobiFone hết tiền bằng 1566, Buzz me.

» Xem ngay: 3 Cách gọi điện khi tài khoản MobiFone hết tiền

Như vậy, không thể ứng phút gọi MobiFone để tiếp tục liên lạc được nên bạn hãy luôn giữ tài khoản của mình dồi dào tránh bị ngắt giữa chừng. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký 4G MobiFone với các gói data giá rẻ sử dụng đến 30 ngày để liên lạc online thuận tiện nhé!

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký MobiFone 4G tốc độ nhanh gấp 20 lần đang được tin dùng