Cách kích hoạt sim MobiFone trả trước, trả sau, sim 3G mới

Kích hoạt sim MobiFone cho trả trước, trả sau hoặc sim 3G Fast Connect bạn chỉ cần thao tác rất đơn giản. Sau khi kích hoạt Sim MobiFone thành công mới có thể sử dụng bình thường, gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G MobiFone. Nhanh chóng theo dõi cách kích hoạt và thực hiện ngay nhé!

Cách kích hoạt sim MobiFone đơn giản nhất

Cách kích hoạt sim MobiFone đơn giản nhất

Hướng dẫn kích hoạt sim MobiFone nhanh chóng – đơn giản nhất

Sim trả trước – trả sau – 3G sẽ có các cách kích hoạt khác nhau, mặc dù đều khá đơn giản và không mất nhiều thời gian nhưng kích hoạt là yếu tố đầu tiên bạn cần đảm bảo để sử dụng được dịch vụ một cách bình thường. Chi tiết các cách thực hiện như sau!

1. Cách kích hoạt Sim MobiFone trả trước mới

Nếu sim của bạn mới mua về và chưa được kích hoạt. Bạn cần phải đăng ký chính chủ sim MobiFone của mình, sau đó gọi 900 để kích hoạt sim. Nếu không đăng ký chính chủ sẽ không thể kích hoạt được sim sử dụng nhé!

2. Cách kích hoạt sim trả sau MobiFone

Đối với sim trả sau MobiFone, khách hàng sau khi hòa mạng trả sau thành công sẽ được nhân viên kích hoạt sim MobiFone cho mình ngay trên hệ thống. Vì vậy, khách hàng không cần thao tác kích hoạt sim MobiFone trả sau.

Trường hợp sim trả sau MobiFone của khách hàng sau khi hòa mạng bị chặn có thể do thông tin đăng ký chưa đúng. Khách hàng cần đến lại cửa hàng để đăng ký đúng thông tin mở chiều hoạt động.

» Danh sách: Cửa Hàng MobiFone trên toàn quốc bạn nên tham khảo để thực hiện đăng ký chính chủ!

3. Cách kích hoạt sim 3G MobiFone mới

Sim 3G MobiFone cũng giống như sim MobiFone trả trước  đều có cách kích hoạt đơn giản là đăng ký thông tin chính chủ và sau đó gọi tổng đài MobiFone 900 làm theo hướng dẫn. Chỉ đơn giản vậy thôi bạn đã thực hiện xong cách kích hoạt sim 3G Mobi của mình.

4. Hướng dẫn cách kích hoạt sim MobiFone 4G mới

Sim 4G MobiFone mới mua của bạn nếu bỏ vào máy không nhận mạng là do bạn chưa kích hoạt sim thành công. Để kích hoạt sim 4G MobiFone bạn cần phải đăng ký chính chủ sim và gọi tổng đài 900, thực hiện theo hướng dẫn để có thể kích hoạt thành công.

An tâm dùng điện thoại khi kích hoạt sim MobiFone thành công

An tâm dùng điện thoại khi kích hoạt sim MobiFone thành công

Khung giờ làm việc của cửa hàng MobiFone để yêu cầu kích hoạt sim trực tiếp

Khung giờ làm việc điểm giao dịch MobiFone ở những thành phố lớn:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 sáng đến 6h chiều(một số điểm sẽ làm việc đến 7h tối hoặc thậm chí 10h tối).
  • Thứ 7: 8h30 sáng đến 4h chiều.
  • Chủ nhật – Ngày lễ: một số địa điểm nhất định vẫn sẽ hoạt động từ khung 8h30 sáng – 4h chiều.

Khung giờ làm việc điểm giao dịch MobiFone ở những tỉnh nhỏ:

  • Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 sáng đến 5h chiều(một số điểm sẽ làm việc đến 6h30 tối).
  • Thứ 7: 8h30 sáng đến 1h chiều.
  • Chủ nhật – Ngày lễ: hầu hết sẽ nghỉ.

» Xem chi tiết về: Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch MobiFone để thuận tiện trong quá trình thực hiện kích hoạt!

Cách kiểm tra kích hoạt Sim MobiFone thành công chưa

Sau khi thực hiện kích hoạt sim MobiFone, để đảm bảo quá trình thực hiện thành công bạn hãy chủ động kiểm tra lại bằng cách thực hiện bất kỳ một cuộc gọi – SMS đến số điện thoại của thuê bao khác, hoặc cũng có thể thông qua kiểm tra tài khoản với cú pháp: *101#.

Các lưu ý khi thực hiện kích hoạt sim MobiFone:

  •  Nếu bạn đăng ký chính chủ sim không chính xác thì sẽ kích hoạt sim không thành công hoặc trong quá trình sử dụng hệ thống sẽ yêu cầu đăng ký lại. Do đó, hãy chắc chắn thông tin ban cung cấp đã chính xác để đăng ký chính chủ.
  • Khi đã đăng ký chính chủ thành công, bạn có 72h để gọi 900 kích hoạt sim. Nếu sau 72h không gọi 900 hệ thống sẽ xóa thông tin đã đăng ký và bạn phải đăng ký lại mới kích hoạt được.

Sau khi kích hoạt sim của MobiFone, khách hàng có thể thoải mái gọi thoại cùng mọi người cũng như đăng ký 3G MobiFone, cài đặt các dịch vụ mình mong muốn. Chúc các bạn kích hoạt sim MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn phí gọi nội mạng