Cách kiểm tra ai đã nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone siêu nhanh

Bạn không nạp tiền vào điện thoại nhưng số dư lại tăng lên bất ngờ. Điều này khiến bạn băn khoăn không biết người nào đó đã nạp nhầm mà lại không biết rõ danh tính họ là ai để trả lại. Vậy làm cách nào để kiểm tra ai đã nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone?

Hiện tại, nhà mạng MobiFone chỉ hỗ trợ cách nạp tiền online để người khác nạp thẻ cho bạn mà thôi! Tuy nhiên, có rất nhiều website/ ứng dụng hỗ trợ việc thực hiện nạp tiền này. Để biết được thao tác tra cứu người đã nạp thẻ Mobi cho bạn hãy đón đọc bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Giá các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

Đăng ký gói 3G MobiFone giá rẻ 10K

Lịch khuyến mãi MobiFone nạp thẻ cho di động

cach kiem tra ai da nap the cho minh mobifone

Có thể tra cứu ai đã nạp tiền điện thoại cho mình không?

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền điện thoại cho mình MobiFone

Thông thường, người khác có thể mua thẻ cào MobiFone và gửi cho bạn tự nạp vào tài khoản di động. Theo đó, bạn có thể biết được đối phương là ai.

Tuy nhiên, nhà mạng MobiFone chỉ hỗ trợ cách nạp tiền online cho người khác. Với cách nạp tiền nhanh chóng này, đối phương sẽ trực tiếp nạp tiền vào số thuê bao của bạn mà bạn không cần phải thao tác nạp thẻ. Trong trường hợp người khác nạp thẻ online qua sim MobFone của bạn thì bạn sẽ không có cách nào để kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình. Bởi thao tác nạp thẻ này được thực hiện trên ứng dụng điện thoại của đối phương, nhà mạng sẽ bảo mật thông tin đối phương và không thông báo đến bạn. Khi vào tin nhắn nhà mạng thông báo số dư tăng bạn chỉ thấy được số tiền được cộng là bao nhiêu, ngày giao dịch, mã giao dịch mà thôi!

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G MobiFone rẻ nhất khi đã nạp tiền cho dế yêu

Ứng dụng hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao khác MobiFone

Nếu muốn nạp tiền cho thuê bao MobiFone khác bạn chỉ cần chọn 1 trong số các ứng dụng/ website nạp tiền online sau đây:

  • naptien24h
  • Ứng dụng My MobiFone
  • MobiFone Pay
  • mobifone.vn
  • Momo…

» Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết 4 cách nạp tiền MobiFone cho số khác cực nhanh

Trên đây là toàn bộ thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc làm thế nào để biết ai đã nạp thẻ cho mình MobiFone? Bên cạnh đó bạn đừng quên bỏ túi ngay 1 trong các ứng dụng/ website để thực hiện nạp tiền điện thoại MobiFone cho chính mình và người khác nhé!

huong dan cach dang ky 3g cua mobifone