2 Cách kiểm tra điểm tích luỹ MobiFone chính xác và nhanh nhất

Điểm tích lũy MobiFone rất quan trọng khi đổi điểm để nhận các phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra điểm tích lũy MobiFone thường xuyên để biết được thuê bao của mình có bao nhiêu điểm rồi. Có thể đổi được phần quà mà mình mong muốn hay chưa? Theo dõi bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để chọn ngay cách dễ dàng thực hiện nhất với bạn nhé!

kiem tra diem tich luy mobifone

Hướng dẫn cách kiểm tra điểm tích lũy của MobiFone

Hướng dẫn 2 cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

Hiện nay, khách hàng có thể kiểm tra điểm tích lũy MobiFone thông qua soạn tin nhắn và gọi điện cho tổng đài MobiFone. Cả 2 cách đều rất dễ thực hiện và tra cứu 1 cách chính xác.

1. Soạn tin nhắn tra cứu điểm tích lũy MobiFone

Điểm tích lũy MobiFone có ở mọi thuê bao trả trước, trả sau nên bạn có thể thực hiện kiểm tra được ngay qua tin nhắn.

Cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFoneSoạn  KTD gửi 9237
Kiểm tra điểm tích lũy Kết Nối Lâu DàiSoạn HH gửi 9237
 Cước phí thực hiệnMiễn phí

Bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn phản hồi thông báo số điểm có trong sim của bạn.  Điểm được thông báo là điểm được tính từ đầu tháng của tháng bạn soạn tin kiểm tra. Bạn sẽ nắm được tổng điểm, tích lũy điểm được từ hoạt động dùng sim nào như thanh toán- phát sinh cước, mua sản phẩm dịch vụ MobiFone (cài đặt gói 3G MobiFone, gói 4G mạng MobiFone, các dịch vụ GTGT), cộng điểm theo số năm hoạt động…

» Xem chi tiết: Điểm tích lũy toàn mạng của MobiFone là gì? Làm sao đổi thưởng

2. Gọi tổng đài kiểm tra điểm tích lũy MobiFone

Bạn có thể liên hệ đến số tổng đài MobiFone để tra cứu số điểm tích lũy trên sim mình. Khi gọi cần cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra giúp.

Ngay trong cuộc gọi nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin điểm tích lũy của mình. Các chương trình khuyến mãi MobiFone đổi điểm tích lũy đang diễn ra nếu có cũng sẽ được thông báo đến bạn.

» Xem thêm : Vì sao đổi điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone không thành công ?

Cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nhanh tay nắm rõ điểm và đổi thưởng ngay nhé!