2 cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

Có 2 cách để bạn kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là soạn tin nhắn và gọi tổng đài. Cả 2 cách đều đơn giản và giúp bạn chỉ trong vài giây có ngay kết quả mình muốn. Chọn cách dễ dàng nhất với bạn và thực hiện nhé!

kiem tra diem tich luy mobifone

Làm sao kiểm tra điểm tích lũy MobiFone thành công

2 cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

1. Soạn tin nhắn kiểm tra điểm tích lũy MobiFone

Điểm tích lũy MobiFone có ở mọi thuê bao trả trước, trả sau nên bạn có thể thực hiện kiểm tra được ngay qua tin nhắn.

Cách kiểm tra điểm tích lũy MobiFoneSoạn  KTD gửi 9237
 Cước phí thực hiệnMiễn phí

Bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn phản hồi thông báo số điểm có trong sim của bạn.  Điểm được thông báo là điểm được tính từ đầu tháng của tháng bạn soạn tin kiểm tra. Bạn sẽ nắm được tổng điểm, tích lũy điểm được từ hoạt động dùng sim nào như thanh toán- phát sinh cước, mua sản phẩm dịch vụ MobiFone (cài đặt gói 3G MobiFone, gói 4G mạng MobiFone, các dịch vụ GTGT), cộng điểm theo số năm hoạt động…

» Xem chi tiết: Điểm tích lũy MobiFone là gì? Làm sao đổi thưởng

2. Gọi tổng đài kiểm tra điểm tích lũy MobiFone

Bạn có thể liên hệ đến số tổng đài MobiFone để tra cứu số điểm tích lũy trên sim mình. Khi gọi cần cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra giúp.

Ngay trong cuộc gọi nhân viên sẽ cung cấp cho bạn thông tin điểm tích lũy của mình. Các chương trình khuyến mãi MobiFone đổi điểm tích lũy đang diễn ra nếu có cũng sẽ được thông báo đến bạn.

» Xem thêm : Vì sao đổi điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone không thành công ?

Cách kiểm tra điểm tích lũy của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tra cứu thành công. Nhanh tay nắm rõ điểm và đổi thưởng ngay nhé!