Điểm tích lũy của MobiFone là gì? Vì sao bạn nhận được sms thông báo tích điểm

Điểm tích lũy MobiFone là gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Vì gần đây nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy trong sim. Khách hàng không biết điểm này là gì? Từ đâu mà có? Tốn phí không? Tiện ích gì? Giải đáp ngay thông tin này bên dưới nhé!

diem tich luy cua mobifone la gi

Điểm tích lũy MobiFone là gì?

Điểm tích lũy của MobiFone là gì?

Điểm tích lũy của MobiFone là điểm được tích từ hoạt động sử dụng sim của bạn. Số điểm tích lũy và được tính trên phát sinh cước từ dịch vụ MobiFone, cài đặt gói cước 4G Mobi … trong tháng, mua các sản phẩm tại cửa hàng Mobi trong tháng, thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone.

Điểm tích lũy của MobiFone được dùng để đổi các sản phẩm quà tặng từ MobiFone. Có nhiều quà tặng khác nhau như phút gọi, sms, tiền, quà hiện vật… Khi được đổi điểm nhận quà bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo.

» Xem thêm: Cách đổi điểm tích lũy MobiFone nhận quà cho mọi thuê bao

diem tich luy cua mobifone la gi

Điểm tích giúp bạn đổi thưởng nhận quà từ MobiFone

Vì sao bạn nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy của MobiFone

Trước đây, các thuê bao có đăng ký chương trình kết nối dài lâu MobiFone thì mới có điểm tích lũy nhưng từ ngày 1/12/2018 thì đã thay đổi. Mọi thuê bao trả trước, trả sau MobiFone để được tự động mở tham gia tích điểm cùng nhà mạng. Mọi thuê bao đều có điểm tích lũy dựa trên quá trình dùng sim , tiêu dùng của mình.

» Xem thêm: Các ưu đãi  không nên bỏ lỡ từ chương trình Kết nối dài lâu MobiFone

Mỗi tháng MobiFone sẽ tính điểm tích lũy của khách hàng và gửi sms thông báo điểm theo quy định. Do đó bạn mới nhận được tin  nhắn từ tổng đài Mobi thông báo điểm tích dù không đăng ký gì.

Tham gia hoàn toàn miễn phí, không tốn chi phí duy trì và hàng tháng nhà mạng sẽ tính điểm tích lũy của khách hàng để thông báo điểm và trả thưởng.

Bạn có thể chủ động kiểm tra số điểm mình đã tích lũy được là bao nhiêu bằng cách soạn KTD gửi 9237

Với thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có thể giải đáp thắc mắc điểm tích lũy MobiFone là gì và an tâm dùng sim rồi nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ theo đúng nhu cầu

» Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone với các gói cước HOT nhất năm