Chi tiết cách kiểm tra dung lượng gói 12HD MobiFone 1 năm nhanh nhất

Gói 12HD MobiFone chu kỳ dài 12 tháng vừa được nhà mạng cho ra mắt đang thu hút đông đảo người dùng bởi ưu đãi data khủng, giá lại siêu rẻ. Và trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng băn khoăn cách kiểm tra dung lượng gói 12HD MobiFone 1 năm. Việc kiểm tra thường xuyên số data ưu đãi sẽ giúp bạn biết rõ số GB, từ đó có kế hoạch dùng hiệu quả tránh tình trạng gián đoạn quá trình truy cập Internet.

Hiện tại nhà mạng MobiFone hỗ trợ khách hàng nhiều cách tra cứu ưu đãi từ gói HD Mobi 12 tháng: qua tin nhắn, soạn USSD, tra cứu online và gọi điện tổng đài MobiFone. Cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết cách kiểm tra dung lượng data để có thể chủ động tra cứu khi cần thiết nhé!

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone tháng nhận dung lượng khủng

Đăng ký gói Zalo MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

Chương trình khuyến mãi của MobiFone mới nhất

cach kiem tra dung luong goi 12hd mobifone 1 nam

Tra cứu dung lượng data các gói HD MobiFone 12 tháng ưu đãi khủng

Cách kiểm tra dung lượng gói gói 12HD MobiFone 1 năm siêu nhanh

Nếu thuê bao của bạn đã đăng ký thành công 1 trong 5 gói HD 12 tháng của MobiFone: 12HD70N, 12HD90N, 12HD120N, 12HD200N, 12HD300N thì có thể thực hiện tra cứu ưu đãi của gói bằng 1 trong 4 cách dưới đây:

1. Kiểm tra ưu đãi 12HD Mobi bằng cú pháp USSD

Một trong những cách nhanh và đơn giản được nhiều người sử dụng để tra cứu ưu đãi từ gói 3G Mobi/ 4G Mobi đó là thao tác USSD. Với gói 12HD MobiFone 360 ngày bạn hãy soạn cú pháp trên bàn phím như sau: *090# Gọi ⇒ Sau đó màn hình thiết bị sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn nhấn phím tương ứng để kiểm tra dung lượng gói cước.

*** Cước phí: Miễn phí.

» Cập nhật: 16 cú pháp USSD của MobiFone giúp tra cứu nhiều dịch vụ, tiện ích trên thuê bao miễn phí 

2. Soạn tin nhắn để tra cứu ưu đãi data

Việc gửi tin nhắn đến tổng đài 999 sẽ giúp bạn biết được data còn lại trong gói 12HD 1 năm đã đăng ký. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT ALL gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống tổng đài 999 sẽ phản hồi chi tiết số data và hạn sử dụng còn lại của gói cước.

*** Cước phí: 200đ/ 1 sms.

» Xem thêm: Giải mã tổng đài 999 MobiFone tiện ích bất ngờ

3. Tra cứu gói 12HD MobiFone online

MobiFone triển khai nhiều ứng dụng hỗ trợ khách hàng online:My MobiFone. Theo đó, bạn dễ dàng tra cứu ưu đãi các gói cước 4G MobiFone đã đăng ký ngay trên ứng dụng bằng cách đăng nhập tài khoản vào ứng dụng My MobiFone hoặc MobiFone Next ⇒ Tại giao diện tài khoản cá nhân bạn kéo xuống dưới sẽ thấy chi tiết ưu đãi còn lại của gói cước 12HD Mobi 1 năm.

*** Cước phí: Miễn phí.

» Gợi ý: Đăng ký gói 3G mạng MobiFone ưu đãi khủng giúp truy cập ứng dụng Mobi online nhanh

4. Gọi điện đến tổng đài MobiFone để kiểm tra dung lượng

Tổng đài MobiFone là kênh chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiều phương diện: chuyển trả trước sang trả sau, đăng ký 5G MobiFone/ 4G MobiFone, mở khóa sim… mà còn giúp bạn kiểm tra thông tin gói cước đã đăng ký nhanh chóng và chính xác. Bạn hãy gọi đến tổng đài 9090.

*** Cước phí: 200đ/ phút với TB trả trước, miễn phí cho TB trả sau.

» Bỏ túi: Cách lỗi sim MobiFone không gọi được tổng đài siêu nhanh

Hi vọng với những gợi ý trên đây của dichvumobifone.com đã giúp bạn hiểu rõ 4 cách kiểm tra ưu đãi của gói HD MobiFone 12 tháng. Vì là gói cước cộng ưu đãi theo ngày nên khi tra cứu hệ thống báo chỉ còn 0MB bạn hãy chờ đến 0h00′ để được cộng data sử dụng tiếp hoặc mua thêm dung lượng 4G MobiFone.