Cách kiểm tra dung lượng M10 MobiFone miễn phí

Mọi thông tin về dung lượng còn lại, hạn dùng gói sẽ được hiển thị ngay trên điện thoại. Khi bạn thực hiện cách kiểm tra dung lượng M10 MobiFone miễn phí. Hoàn toàn không tốn cước tài khoản và bạn có thể thực hiện bao nhiêu lần cũng được.

kiem tra dung luong goi m10 mobifone

Làm sao để kiểm tra dung lượng gói M10 MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng M10 MobiFone miễn phí

Gói cước M10 của MobiFonegói cước 3G 1 tháng giá rẻ được nhiều người tin dùng. Nếu có nhu cầu lướt web ít gói M10 sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Để kiểm tra dung lượng M10 MobiFone miễn phí bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách dưới đây:

1. Tra cứu qua USSD

Hãy thao tác ngay trên điện thoại của bạn cú pháp *090# bấm phím 5. Dung lượng gói M10 của Mobi sẽ hiển thị ngay trên màn hình

Nếu data còn ít bạn có thể hủy hoặc không gia hạn gói để chọn lựa một gói khác dùng

» Xem ngay: Cách không gia hạn gói M10 MobiFone để bảo lưu data

2. Truy cập ứng dụng My MobiFone

Ứng dụng kiểm tra dung lượng M10 MobiFone miễn phí bạn có thể dùng  là My MobiFone. Chỉ cần bật 3G/4G MobiFone trên máy và đăng nhập bạn sẽ có thể thấy được data còn lại hiển thị ngay trên giao diện My MobiFone.

3. Gọi tổng đài MobiFone miễn phí

Tổng đài MobiFone miễn phí 18001090 có các nhân viên chăm sóc khách hàng trực 24/24. Bạn có thể gọi đến để được kiểm tra data còn lại, data đã dùng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone mới nhất hiện nay ưu đãi dung lượng khủng

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tra cứu gói cước khuyến mãi gọi MobiFone được tham gia, chương trình khuyến mãi nạp thẻ mới nhất. Để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn kiểm tra data M10 Mobi còn lại với cú pháp KT DATA gửi 999 hoặc KT ALL gửi 999. Cước phí gửi tin 200đ/ sms nhé!

Hi vọng cách kiểm tra data M10 MobiFone còn lại trên đây đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để nắm được ưu đãi còn lại và an tâm dùng tiếp nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi đến 60GB