3 cách kiểm tra mệnh giá thẻ cào MobiFone đơn giản nhất

Thẻ cào MobiFone có chức năng bổ sung tài khoản vào thuê bao để thực hiện các cuộc gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone và gồm nhiều mệnh giá khác nhau. Tuy nhiên, vì 1 vài lí do khiến người dùng không thể biết được thẻ mình đang sở hữu có mệnh giá bao nhiêu. Vậy làm thế nào để kiểm tra mệnh giá thẻ cào MobiFone?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone hỗ trợ khách hàng 3 cách tra cứu mệnh giá thẻ cào Mobi thông qua: ứng dụng, tổng đài và cửa hàng. Và mỗi cách sẽ có quy trình thực hiện khác nhau. Cùng xem bài hướng dẫn của dichvumobifone.com ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ từ 10.000đ

Khuyến mãi nạp tiền MobiFone mới nhất

Các gói cước 4G MobiFone 120K ưu đãi dung lượng khủng

kiem tra menh gia the cao mobifone

3 Cách tra cứu mệnh giá thẻ cào Mobi đơn giản

Chi tiết 3 cách kiểm tra mệnh giá thẻ cào MobiFone

Để biết chính xác thẻ cào MobiFone mình đang sở hữu có giá trị bao nhiêu hãy chọn ngay 1 trong 3 cách kiểm tra sau đây:

1. Kiểm tra mệnh giá thẻ cào của MobiFone qua tổng đài

Tổng đài cskh MobiFone ngoài việc hỗ trợ khách hàng các vấn đề gặp phải về sim, đăng ký 3G sim MobiFone/ 4G MobiFone… còn giúp khách hàng tra cứu mệnh giá thẻ nạp Mobi. Bạn chỉ cần gọi điện đến đầu số 9090 sau đó nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ. Hãy đọc mã số seri trên thẻ cào để được kiểm tra nhé!

*** Cước phí: TB trả trước: 200đ/ phút, TB trả sau: Miễn phí.

» Xem ngay: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng tin nhắn cực nhanh

2. Tra cứu qua ứng dụng 

Có thể kiểm tra mệnh giá card MobiFone mình đang sở hữu bằng hình thức online không? Sẽ thật đơn giản khi bạn truy cập vào ứng dụng MobiFone Next ⇒ Đăng nhập vào ứng dụng và chọn nạp tiền bằng thẻ cào ⇒ Quét mã QR có trên thẻ cào của bạn. Lúc này, bạn sẽ biết được số tiền của thẻ cào và hệ thống sẽ nạp tiền vào điện thoại giúp bạn.

» Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại qua ứng dụng MobiFone Next nhanh nhất

3. Kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng MobiFone

Nếu bạn không muốn tự tra cứu bằng 2 cách trên thì hãy mang thẻ cào đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ kiểm tra. Cần lưu ý thời gian làm việc của từng cửa hàng/ điểm giao dịch của nhà mạng Mobi nhé!

» Xem ngay: Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Dichvumobifone.com hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng biết được cách kiểm tra mệnh giá thẻ cào MobiFone đơn giản nhất. Chúc bạn thao tác thành công và có những phút giây thú vị khi sử dụng các tiện ích từ MobiFone.