Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bằng tin nhắn

Bạn cần kiểm tra thẻ cào MobiFone của mình đã nạp hay chưa? Là thắc mắc của nhiều khách hàng khi nạp thẻ MobiFone. Để giúp bạn kiểm tra chủ động tình trạng của thẻ nạp mình đang giữ thông qua số seri, cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé.

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bạn không cần đến cửa hàng mà chỉ cần thực hiện ngay trên điện thoại của mình. Việc kiểm tra rất quan trọng, bởi vì nếu bạn nhập mã nạp tiền MobiFone không thành công nhiều lần do thẻ đã được nạp, sim của bạn sẽ bị khóa. Hãy thao tác tra cứu và ghi nhớ cú pháp hữu ích cho sim của mình này nhé!

cach kiem tra the cao mobifone da nap hay chua

Làm sao để biết tình trạng thẻ nạp MobiFone?

Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Như đã nói ở trên, có 3 cách để bạn kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa bao gồm các cách sau đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa/

  • Bước 1: Chỉ cần mở tin nhắn điện thoại và soạn MATHE Serial thẻ nạp gửi 901 bạn sẽ biết được ngay mã thẻ trên tay của mình có dùng được hay không.

Cước phí: Miễn phí

  • Bước 2: Nếu thẻ của bạn vẫn chưa nạp thẻ hãy thực hiện nạp thẻ ngay qua thao tác *100*Mã-số-thẻ-cào# và bấm  OK thì sẽ nạp thành công ngay và đừng quên đăng ký 3G MobiFone tháng để sử dụng Internet tiết kiệm hơn.

Cách 2: Kiểm tra bằng theo tác USSD

Bạn chỉ cần bấm *901*1#OK trên bàn phím của mình và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi về thẻ của mình. Dựa trên đó bạn có thể quyết định nạp ngay vào tài khoản hoặc mua thẻ khác dùng.

Cước kiểm tra thẻ MobiFone đã nạp hay chưa qua thao tác trên bàn phím hoàn toàn miễn phí.

» Tham khảo: Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone không cần sử dụng thẻ cào

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone để kiểm tra thẻ đã được sử dụng chưa

Chỉ cần bấm gọi 9090 từ số MobiFone của mình bạn sẽ được gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. Đọc số seri thẻ chính xác cho nhân viên bạn sẽ được nhân viên kiểm tra và thông báo kết quả. Với cách này, bạn cũng có thể kiểm tra được thẻ đã được nạp khi nào, 3 số đuôi cuối của số đã nạp tiền.

Cước gọi tổng đài MobiFone 9090 là 200đ/phút nên khách hàng hãy thực hiện kiểm tra theo mong muốn của mình.

Với cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã được nạp hay chưa trên đây, hi vọng đã giúp bạn biết được chính xác tình trạng thẻ của mình và an tâm sử dụng. Nếu thẻ chưa sử dụng hãy nạp ngay vào tài khoản của mình để nhận khuyến mãi MobiFone (nếu có), đăng ký dịch vụ MobiFone, cài 3G MobiFone cho điện thoại….

» Bạn đã biết: Đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 60GB dung lượng mỗi tháng

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế MobiFone giá rẻ