Cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng

Có đến 99% người dùng di động không biết cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng. Và điều này thật sự khiến cho quá trình dùng sim không được hiệu quả và tiết kiệm.

Bạn có thể dễ dàng tra cứu online chỉ với 2 bước thao tác mà thôi. Vậy chi tiết cách thực hiện như thế nào?  Dichvumobifone.com sẽ bật mí các bước thao tác ngay bên dưới. Dành ngay 1 ít thời gian để theo dõi và thực hiện khi có nhu cầu nhé!

cach kiem tra tai khoan mobifone bi tru tien

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng?

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng

Để kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền bao nhiêu mỗi tháng bạn thực hiện theo các bước sau đây

Bước 1: Bật 3G/4G MobiFone và truy cập ứng dụng My MobiFone trên điện thoại. Sau đó đăng nhập.

Bước 2:  Chọn tra cước ⇒ Chọn tháng cần tra cước. Hệ thống sẽ hiển thị ngay tổng cước bạn đã sử dụng trong tháng đó. Cụ thể cả cước đã gọi, đã dùng dịch vụ MobiFone trừ tiền bao nhiêu, gói cước gọi MobiFone, gói khuyến mãi bao nhiêu tiền.

cach kiem tra tai khoan mobifone bi tru tien bao nhieu moi thang

Chọn tháng cần tra cứu

Dựa trên đó bạn sẽ biết được trong tháng đó bạn đã dùng hết bao nhiêu tài khoản và chi cho những khoản nào.

» Xem thêm: Các gói cước 4G của MobiFone giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất.

Lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền mỗi tháng bao nhiêu

  • Hệ thống sẽ hiển thị tổng cước cùng cước cụ thể của từng hạng mục dùng sim. Để xem chi tiết các khoản tiền bị trừ trong tháng bạn có thể click vào từng mục cuộc gọi, dịch vụ, data, gói cước, chuyển vùng quốc tế MobiFone…. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết tên dịch vụ, gói cước bạn đã đăng ký với bao nhiêu tiền, vào lúc nào.
  • Đối với mục cuộc gọi và dịch vụ hệ thống sẽ hiển thị ổ khóa. Muốn xem chi tiết mục này bạn cần phải  nhập mã OTP hệ thống gửi về điện thoại của bạn.

» Xem ngay: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền sim bạn bạn đã biết?

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone bị trừ tiền mỗi tháng bao nhiêu cực kỳ đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Bạn sẽ có thể an tâm dùng sim hoặc tiết kiệm hơn để ít phát sinh phí cho những tháng tiếp theo.