Cách lấy mã PUK MobiFone

Mã PUK của MobiFone  là mã bảo vệ của sim, khi khách hàng thấy điện thoại hiện lên yêu cầu nhập mã có nghĩa là sim của bạn không thể hoạt động được. Bạn cần lập tức lấy mã PUK MobiFone và nhập thật chính xác. Nếu nhập sai quá 10 lần điều bạn không mong muốn sẽ xảy ra, sim của bạn sẽ bị hỏng, bạn phải đến tận cửa hàng MobiFone để làm lại sim. Vậy cách lấy mã PUK MobiFone như thế nào? Có mất cước không?

Mã PUK là gì

Sim bị khóa mã PUK MobiFone phải làm sao

Tìm lại mã PUK MobiFone khách hàng có thể thực hiện ngay tại nhà, văn phòng, công ty không cần đến cửa hàng. Chỉ cần thao tác đúng bạn sẽ có ngay mã PUK mặc định của sim MobiFone và mở khóa sim thành công an tâm sử dụng. Theo dõi cách mở khóa PUK MobiFone bên dưới và thực hiện ngay nhé!

4 Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất!

Mã PUK MobiFone là gì và nguyên nhân bị khóa mã PUK

  • Mã PUK của MobiFone là mã khóa sim dùng để bảo vệ sim của khách hàng. Khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần trên máy, điện thoại sẽ hỏi mã PUK dù bạn đổi sim sang máy khác cũng sẽ gặp câu hỏi nhập mã PUK tương tự. Chỉ khi bạn nhập mã PUK chính xác sim của bạn mới hoạt động lại bình thường
  • Mã PUK MobiFone quy định chỉ được nhập không quá 10 lần, nếu khách hàng nhập quá sim sẽ bị hỏng, không sử dụng được nữa bắt buộc phải ra cửa hàng làm lại sim
Cách lấy mã PUK MobiFone

Gọi tổng đài để cấp lại mã PUK MobiFone

Cách lấy mã PUK MobiFone

  • Mã PUK bạn không thể tự nghĩ ra hoặc tự đặt mà được mặc định trên hệ thống sim số MobiFone.
  • Cách lấy mã PUK MobiFone duy nhất là dùng một số điện thoại khác gọi tổng đài MobiFone để được cấp lại:
    • Gọi từ số MobiFone: Bấm 9090 trên bàn phím (200đ/phút).
    • Gọi từ số ngoại mạng : Gọi một trong số các hotline tương ứng  0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam).

➤ Các “Tổng Đài MobiFone” hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong lấy mã PUK!

LƯU Ý: Cần phải rút sim bị khóa mã PUK MobiFone ra khỏi máy và đọc cho điện thoại viên 4 dãy số seri sim MobiFone (dãy này nằm mặt sau của sim). Chỉ khi cung cấp đúng dãy số này thì sim bị khóa mã PUK của bạn mới được mở

Trong trường hợp khách hàng không thể đọc dãy số seri sim hoặc đã nhập sai quá 10 lần mã PUK thì không còn cách nào khác ngoài việc chính chủ thuê bao mang chứng minh nhân dân ra cửa hàng MobiFone làm lại sim với giá 25.000đ.

Sau khi đã mở khóa PUK MobiFone thành công, hãy cẩn thận sử dụng sim của mình để không mắc phải trường hợp bị khóa sim làm gián đoạn liên lạc cũng như giải trí của mình. Hãy tiếp tục tận hưởng niềm vui liên lạc trở lại với mọi người và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone…..

➤ Chi tiết tất cả vấn đề về “3G MobiFone” cho những thuê bao muốn sử dụng dịch vụ internet trên di động!

Chúc các bạn lấy mã PUK MobiFone thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ!