Hướng dẫn cách lấy mã QR của eSIM MobiFone trong tích tắc

ESIM là loại sim điện tử đang dần được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi nó tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà mạng MobiFone đã nhanh chóng triển khai hỗ trợ eSIM cho nhiều dòng điện thoại. Tuy nhiên, để kích hoạt loại sim này vào thiết bị di động bạn cần có mã QR. Có bao nhiêu cách lấy mã QR của eSIM MobiFone? Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu nhé!

Không giống như sim vật lý phải lắp thẻ sim vào thiết bị thì mới sử dụng được, eSIM với thiết kế độc đáo chỉ cần quét mã QR là hệ thống thiết bị tự động kích hoạt. Theo đó, bạn sẽ không cần tốn thời gian tháo lắp thẻ sim và tránh được các trường hợp thẻ sim gãy, hỏng.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ nhất

Ứng tiền tự động sim MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

cach lay ma qr cua esim mobifone

Làm thế nào để lấy mã QR eSIM Mobi?

Hướng dẫn cách lấy mã QR của eSIM MobiFone cực dễ

Để thực hiện việc lấy mã QR code eSIM của MobiFone quý khách hàng cần nắm rõ những quy định và hình thức mà nhà mạng cho phép. Chi tiết như sau:

1. Quy định lấy mã QR eSIM Mobi

  • Chỉ áp dụng 1 hình thức duy nhất để lấy mã QR đó là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone.
  • Trước khi lấy mã cần chuẩn bị thủ tục cần thiết:
    • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
    • Thiết bị di động có hỗ trợ eSIM.
  • Sau khi lấy mã bạn cần tiến hành quét mã QR vào thiết bị để được kích hoạt sim và sử dụng.

» Xem thêm: Chi tiết thủ tục chuyển đổi sim thường sang eSIM của MobiFone

2. Thao tác lấy mã QR eSIM MobiFone

Hiện tại nhà mạng Mobi chưa áp dụng hình thức lấy mã QR eSIM online nên bạn hãy dành 1 ít thời gian đến cửa hàng để thực hiện nhé!

  • Bước 1: Mang theo thủ tục cần thiết đã nêu ở trên đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ cấp mã eSIM.
  • Bước 2: Thực hiện điền thông tin chính chủ vào phiếu theo yêu cầu của nhân viên cửa hàng và nhận mã QR. Bạn có thể thực hiện quét mã QR code tại cửa hàng để nhờ nhân viên hướng dẫn hoặc tự quét mã tại nhà theo mong muốn.

***Cước phí: 25.000đ/ 1 eSIM

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G MobiFone cho eSIM vừa kích hoạt để thả ga truy cập Internet 

Hi vọng với những nội dung chi tiết trên quý khách hàng đã nắm rõ thao tác lấy mã QR eSIM MobiFone. Hãy nhanh chóng đi đến cửa hàng Mobi để thực hiện việc lấy mã eSIM và trải nghiệm dùng loại sim điện tử này nhé!