Bật mí cách lấy mã QR eSIM MobiFone đơn giản trong tích tắc

Cách lấy mã QR eSIM MobiFone khi bị mất như thế nào? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều thuê bao đang sử dụng eSIM của nhà mạng MobiFone. Vậy chi tiết cách thực hiện như thế nào? Cần chuẩn bị những thủ tục gì? Có thể lấy lại mà QR eSIM online tại nhà được hay không? Sau đây, hãy cùng dichvumobifone.com giải đáp tất cả thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

lay ma qr esim mobifone

Làm thế nào để lấy mã QR eSIM của MobiFone?

1. Mã QR của eSIM MobiFone là gì?

Mã QR của eSIM MobiFone là mã được tạo ra khi khách hàng đăng ký eSIM của nhà mạng MobiFone. Mã này sẽ giúp kích hoạt eSIM trên thiết bị của khách hàng và bạn có thể sử dụng mã đó để quét trên các thiết bị khác nhau. Đồng thời nhà mạng cũng đã quy định mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một mã QR khác nhau để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSim mạng MobiFone

2. Hướng dẫn cách lấy mã QR của eSIM MobiFone cực dễ

2.1. Cách lấy mã QR eSIM MobiFone tại cửa hàng

Để lấy mã QR MobiFone tại cửa hàng bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất và mang theo các thủ tục sau:
    • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ .
    • Thiết bị di động có hỗ trợ eSIM Mobi.
  • Bước 2: Thực hiện điền những thông tin cần thiết vào đơn đăng ký để lấy mã QR. Bạn có thể thực hiện quét mã QR code tại cửa hàng để nhờ nhân viên hướng dẫn hoặc tự quét mã tại nhà theo mong muốn.

Cách chuyển đổi sim thường sang eSIM của MobiFone

2.2. Lấy mã QR eSIM MobiFone online

Hiện nay, nhiều khách hàng lựa chọn eSIM MobiFone để sử dụng thay cho sim vật lý bởi sự tiện lợi và những tiện ích nổi bật mà eSIM mang lại. Để thuận tiện, MobiFone hỗ trợ người dùng chuyển đổi sim vật lý sang eSIM Online qua ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên, MobiFone chỉ cung cấp mã QR cho bạn lần đầu tiên khi đăng ký, nếu như bị mất thì bạn phải đến cửa hàng để có thể lấy lại mã QR này.

2.3. Lấy lại mã QR của eSIM MobiFone có mất phí không?

Lấy lại mã QR eSim MobiFone cũng giống như việc làm lại sim nên nhà mạng có quy định cước phí. Cụ thể:

  • Cước phí: 25.000đ/ sim.
  • Tuy nhiên trong một số trường hợp lấy lại mã trong thời gian nhà mạng có những chương trình ưu đãi dành cho eSim thì có thể  bạn sẽ được miễn phí.

Cách đăng ký gói 4G MobiFone cho eSIM vừa kích hoạt để thả ga truy cập Internet 

3. Lưu ý cần nhớ khi lấy lại QR code của eSIM MobiFone

  • Thời gian để lấy mã QR eSIM MobiFone sẽ giao động từ 10 – 15 phút tùy theo từng cửa hàng
  • Một mã QR chỉ dùng được 1 lần duy nhất, nếu bạn đã quét trên một thiết bị nào đó thì sẽ không quét được trên thiết bị khác nữa.
Trên đây là những hướng dẫn cụ thể cách lấy mã QR eSIM MobiFone. Hãy nhanh chóng đi đến cửa hàng Mobi gần nhất để thực hiện việc lấy mã eSIM và trải nghiệm dùng loại sim điện tử này nhé! Chúc các bạn thành công!