Hướng dẫn cách lấy mã QR của eSIM MobiFone trong tích tắc

Dùng sim Mobi đã lâu nhưng nhiều người không biết cách lấy mã QR của eSIM MobiFone như thế nào? Chi tiết cách thực hiện có khó không? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì còn chần chừ gì nữa cùng dichvumobifone.com tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé! Cùng xem ngay để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng!

Không giống như sim vật lý khác, eSim là một trong những ứng dụng công nghệ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hiện nay nhà mạng chỉ triển khai một cách duy nhất để thực hiện lấy lại mã QR MobiFone đó là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ. Theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin nhé!

cach lay ma qr cua esim mobifone

Làm thế nào để lấy mã QR eSIM Mobi?

Mã QR eSIM MobiFone là gì?

Mã QR eSIM MobiFone là một loại mã dùng để kích hoạt eSIM. Sau khi đăng ký sử dụng eSIM khách hàng sẽ được cung cấp mã QR và bạn có thể sử dụng mã đó để quét trên các thiết bị khác nhau. Để tránh nhầm lẫn trong quá trình sử dụng, nhà mạng đã quy định mỗi khách hàng sẽ được cung cấp mã QR khác nhau.

»Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng eSim mạng MobiFone

Hướng dẫn cách lấy mã QR của eSIM MobiFone cực dễ

Cách lấy mã QR không quá khó. Tuy nhiên bạn không thể làm online ngay tại nhà mà chỉ có thể đến cửa hàng MobiFone để được nhân viên hỗ trợ. Thông tin chi tiết như sau:

1. Thủ tục cần chuẩn bị trước khi lấy mã QR eSIM Mobi

Trước khi lấy mã cần chuẩn bị thủ tục cần thiết như:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ .
  • Thiết bị di động có hỗ trợ eSIM Mobi.

» Xem thêm: Cách chuyển đổi sim thường sang eSIM của MobiFone

2. Thao tác lấy mã QR eSIM MobiFone

Để lấy mã QR Mobi bạn thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Mang theo thủ tục cần thiết đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất để được hỗ trợ cấp mã eSIM.
  • Bước 2: Thực hiện điền những thông tin cần thiết vào đơn đăng ký để lấy mã QR. Bạn có thể thực hiện quét mã QR code tại cửa hàng để nhờ nhân viên hướng dẫn hoặc tự quét mã tại nhà theo mong muốn.

3. Cước phí lấy lại mã QR eSIM MobiFone là bao nhiêu?

Lấy lại mã QR eSim MobiFone cũng giống như việc làm lại sim nên nhà mạng có quy định cước phí. Cụ thể:

  • Cước phí: 25.000đ/ sim.
  • Tuy nhiên trong một số trường hợp lấy lại mã trong thời gian nhà mạng có những chương trình ưu đãi dành cho eSim thì có thể  bạn sẽ được miễn phí.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G MobiFone cho eSIM vừa kích hoạt để thả ga truy cập Internet 

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể cách lấy mã QR eSIM MobiFone. Hãy nhanh chóng đi đến cửa hàng Mobi gần nhất để thực hiện việc lấy mã eSIM và trải nghiệm dùng loại sim điện tử này nhé! Chúc các bạn thành công!