Cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri có thực hiện được không?

Bạn vô tình cào rách mã số thẻ cào MobiFone khiến việc nạp thẻ không thành công và đang tìm cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri? Vậy mã số seri của thẻ MobiFone có chức năng nạp tiền không? Thao tác nạp tiền bằng số seri như thế nào? Cùng dichvumobifone.com đón xem lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Mã số seri trên thẻ cào MobiFone gồm 15 chữ số và được in trên bề mặt thẻ cào của nhà mạng. Các chữ số này có chức năng kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa, dùng để nạp vào game…

Đăng ký 3G của Mobi giá rẻ nhận dung lượng hấp dẫn

Khuyến mãi của MobiFone 50% mới nhất hàng tháng

Đăng ký gói Zalo của MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

cach nap the mobifone bang so seri

Có thể nạp tiền điện thoại MobiFone bằng số seri không?

Cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri có thực hiện được không?

Trên mỗi thẻ cào điện thoại MobiFone hợp lệ đều có in dãy số seri và những số này trên mỗi thẻ đều hoàn toàn khác nhau. Vậy có thể dùng số seri để nạp tiền vào tài khoản sim MobiFone không? Chia buồn cùng bạn bởi nhà mạng không hỗ trợ tính năng nạp tiền bằng hình thức này. Bạn chỉ có thể nạp thẻ thành công khi thực hiện thao tác *100*Mã-số thẻ#gọi với mã số thẻ là dãy số được in dưới lớp phủ bạc.

» Xem ngay: Cách lấy lại mã số thẻ cào MobiFone khi bị mờ, mất số

Nếu không được dùng số seri trên thể Mobi để bổ sung tài khoản cho dế yêu bạn có thể sử dụng nó để:

  • Kiểm tra tình trạng thẻ cào đã nạp hay chưa.
  • Sử dụng để nạp vào game thông qua tin nhắn.
  • Yêu cầu lấy lại mã số thẻ trong trường hợp mã số thẻ bị rách, mất số…

Lưu ý khi sử dụng số seri lấy lại mã thẻ cào MobiFone

  • Để đổi thẻ cào MobiFone thì thẻ cào của bạn phải là thẻ cào chưa nạp, còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát và số seri trên thẻ phải còn nguyên. Sau đó bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đổi thẻ cào.
  • Không áp dụng hình thức đổi thẻ cào Mobi từ số seri bằng hình thức trực tuyến.

» Bỏ túi: Cách nạp tiền điện thoại MobiFone trực tuyến đơn giản, không lo mất mã số thẻ

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của dichvumobifone.com đã giúp có được đáp án cho câu hỏi nạp thẻ bằng số seri MobiFone có được không? Ngoài ra, hãy bỏ túi các chức năng quan trọng của số seri trên thẻ cào MobiFone để xử lý những tình huống gặp phải nhé! Đừng quên chia sẻ với mọi người xung quanh thông tin hữu ích này để có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone.