3 cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone ở nước ngoài siêu nhanh

Sim MobiFone sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế sẽ giúp người dùng tiếp tục sử dụng nó khi đang học tập, du lịch và làm việc tại nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lại không biết cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone ở nước ngoài như thế nào để tiếp tục kết nối. Đừng lo lắng, dichvumobifone.com sẽ giới thiệu ngay cho bạn 1 số cách thức thực hiện siêu nhanh và đơn giản.

Qúy khách hàng có nhu cầu bổ sung năng lượng cho tài khoản sim MobiFone khi đang ở nước ngoài sẽ có đến 3 sự lựa chọn: Nạp tiền trực tuyến nhanh chóng, nạp bằng thẻ cào truyền thống và thông qua cửa hàng MobiFone. Mỗi cách sẽ có thao tác thực hiện và quy định khác nhau, đón xem ngay chi tiết sau đây.

Hướng dẫn đăng ký 3G mạng MobiFone cho mọi thuê bao

Hướng dẫn cách đăng ký 4G MobiFone trả sau

Ứng tiền 50K MobiFone cho thuê bao cháy túi

cach nap tien cho thue bao mobifone o nuoc ngoai

Nạp tiền cho TB MobiFone ở nước ngoài siêu dễ

Chi tiết 3 cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone ở nước ngoài

Cả 3 cách nạp tiền cho sim MobiFone ở nước ngoài đều áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong 3 hình thức dưới đây:

1/ Nạp tiền trực tuyến cho TB MobiFone ở nước ngoài

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến của MobiFone đang được nhiều khách hàng tin dùng bởi sự nhanh chóng, tiện ích. Hình thức nạp tiền này không chỉ áp dụng nạp tiền cho thuê bao MobiFone trong nước mà còn cho phép TB Mobi ở nước ngoài. Với nhiều ứng dụng nạp tiền online như: Nạp tiền qua ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next, qua ví điện tử Momo…

Cách thức thực hiện tương tự như khi nạp tiền cho các thuê bao Mobi trong nước ta. Và bạn đừng quên bật mạng để truy cập vào các ứng dụng và nạp tiền nhé!

» Cập nhật ngay: Các cách nạp tiền trực tuyến MobiFone cho điện thoại siêu nhanh

2/ Bổ sung số dư cho sim Mobi ở nước ngoài bằng thẻ cào

Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lý là 1 trong những cách nạp tiền cho thuê bao Mobi ở nước ngoài nhanh. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *100*mã thẻ#Gọi là đã hoàn tất.

Để thực hiện thành công cách nạp tiền này bạn cần đăng ký dịch vụ FastPay cho thuê bao của mình.

»Giải đáp: Cách nạp thẻ MobiFone bằng số seri có thực hiện được không?

3/ Đến cửa hàng MobiFone để nạp tiền/ thanh toán cước

Tại các cửa hàng MobiFone ở Việt Nam có hỗ trợ nhu cầu nạp tiền cho sim Mobi đang hoạt động ngoài nước. Tuy nhiên, nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì hãy nhờ người thân, bạn bè đến trực tiếp cửa hàng Mobi để nhờ nhân viên hỗ trợ nhé!

Tùy vào thuê bao bạn đang dùng là trả trước hay trả sau mà nhân viên sẽ sử dụng hình thức nạp tiền khác nhau:

  • Với thuê bao trả trước: Nạp tiền EZ cho số thuê bao ở nước  ngoài.
  • Với thuê bao trả sau: Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Mobi ở nước ngoài.
» Bỏ túi: Cách tìm cửa hàng MobiFone gần nhất khu vực bạn đang sống
Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc làm thế nào để nạp tiền cho thuê bao MobiFone ở nước ngoài. Chúc bạn thao tác thành công để tiếp tục quá trình liên lạc của mình.