4 Cách nạp tiền MobiFone cho số khác cực nhanh

Nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác như thế nào? Đây là từ khóa mà rất nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi vì nhiều người muốn gửi tặng tiền đến cho người thân, bạn bè của mình nhưng không biết cách thực hiện. Đừng lo lắng, hiện nay MobiFone cho ra mắt nhiều dịch vụ chuyển tiền giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Khách hàng có thể thực hiện 4 cách khác nhau, tùy theo vào nhu cầu sử dụng của mình. Nhìn chung, mỗi cách đều có cách thực hiện khá đơn giản, không quá phức tạp. Theo dõi ngay bài viết, để biết chi tiết cách thực hiện nhé!

nap tien cho thue bao khac mobifone

Cách nạp tiền cho thuê bao khác MobiFone

4 Cách nạp tiền MobiFone cho số khác cực nhanh

Thể hiện sự quan tâm của bạn thật đơn giản với thao tác nạp tiền MobiFone cho số khác. Món quà bất ngờ là số dư tài khoản sẽ khiến cho người khác không khỏi vui mừng và cảm ơn bạn. Có 4 cách nạp tiền MobiFone cho số khác như sau:

1. Nạp tiền MobiFone cho số khác online

Chỉ cần mở đăng ký 3G MobiFone/4G Mobi trên điện thoại của bạn và truy cập web/app tương ứng bạn sẽ có thể nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao khác. Chưa mất 2s tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của đối phương

  • Bước 1: Bật 3G mạng MobiFone/4G lên và truy cập app hoặc website naptien24h.vn
  • Bước 2: Chọn mục điện thoại ⇒ Chọn mục Nạp tiền trả trước hoặc Nạp tiền trả sau (tùy vào hình thức thuê bao mà bạn muốn nạp)
  • Bước 3: Nhập số điện thoại ⇒ Chọn mệnh giá nạp ⇒ Tiếp tục, chọn hình thức thanh toán ⇒ Bước cuối thực hiện thanh toán.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website mobifone.vn để nạp tiền online cho thuê bao khác.

2. Bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác

Bạn có thể bắn tiền trong tài khoản chính của mình để gia tăng số dư cho thuê bao khác cực nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách:

Dịch vụCách bắn tiền MobiFone
Cách bắn tiền MobiFone M2U
  • Bước 1: Lấy mật khẩu chuyển tiền bằng cú pháp:

*117*mã-pin*mã-pin#OK

  • Bước 2: Bắn tiền theo cú pháp:

*119*Số-điện-thoại*Số-tiền*Mã-pin#Ok

Dịch vụ bắn tiền MobiFone FastshareThuê bao có thể thực hiện qua 2 cách khác nhau:

  • Cách 1: Qua SMS, soạn tin nhắn với cú pháp:

Soạn CS SĐT-nhận số-tiền mật-khẩu gửi 9494

  • Cách 2: Thao tác USSD:

*9494*SĐT-nhận*số-tiền*mật-khẩu#gọi

Dịch vụ Lì Xì MobiFone

Để chuyển tiền, bạn có thể thực hiện cú pháp sau:

Mật Khẩu SĐT-nhận Số-Tiền-LìXì gửi 9368

Lưu ý:

  • Tất cả các dịch vụ trên đều có phí dịch vụ là 10% cho một lần chuyển.
  • Đối với dịch vụ FastShare, tối thiểu mỗi lần chuyển là 5.000đ. Còn với dịch vụ Lì Xì, M2U số tiền tối thiểu là 1.000đ/lần.

» Bạn có thắc mắc: Tiền ứng MobiFone có bắn được không?

3. Nạp tiền EZ MobiFone cho số khác

Hình thức nạp tiền EZ MobiFone giúp bạn có thể nạp ngay 1 số tiền cho thuê bao khác cực nhanh. Bằng cách đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất và yêu cầu nhân viên nạp tiền cho số khác.

Thuê bao được nạp tiền sẽ có thể sử dụng thoải mái cho mọi nhu cầu từ gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, nhắn tin, đăng ký dịch vụ GTGT đến các gói cước 3G/4G Mobi, gói combo MobiFone ưu đãi…..

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần cho mọi thuê bao

4. Nạp tiền cho thuê bao khác bằng thẻ cào

Ngoài 3 cách trên, bạn có thể mua thẻ cào MobiFone tại các cửa hàng Mobi hoặc các đại lý bán lẻ. Sau đó, gửi cho người được nhận thông tin của thẻ. Thuê bao nhận sẽ thực hiện thao tác nạp tiền như sau:

*100*Mã-số-thẻ#Gọi

Hi vọng các cách nạp tiền MobiFone cho thuê bao khác trên đây đã giúp bạn có thể nạp thành công. Thoải mái liên lạc cùng mọi người và giải trí nhé!