Cách nhận biết bạn có đang dùng sim 4G MobiFone

Sim 4G là loại sim được nhiều người dùng nhất hiện nay. Hỗ trợ người dùng trên băng tần mạng 4G, giúp cho việc truy cập Internet nhanh hơn so với mạng 3G. Vậy làm sao để biết sim bạn đang sử dụng là sim 3G hay 4G? Cách nhận biết sim 4G MobiFone khá đơn giản và sẽ được dichvumobifone.com hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé!

Sim 4G giúp việc kết nối với Internet nhanh hơn. Điều này có nghĩa là việc truy cập để xem phim, chơi game hay nghe nhạc sẽ không còn là việc đáng lo. Dù ở bất kỳ đâu, bạn vẫn có thể sử dụng Internet một cách dễ dàng, nhanh chóng.

cach nhan biet sim 4g mobifone

Cách nhận biết sim 4G MobiFone nhanh nhất

Cách nhận biết bạn có đang dùng sim 4G MobiFone

Có đến 3 cách khác nhau để nhận biết sim 4G MobiFone cho các thuê bao. Bạn chỉ cần chọn lựa cách đơn giản nhất với mình và thực hiện nhé!

Cách 1: Bật 4G MobiFone trên thiết bị của bạn

Hãy vào phần cài đặt của máy và bật 4G lên. Nếu đang dùng sim 4G, bên cạnh cột sóng của sim sẽ hiển thị 4G hoặc LTE. Nếu đang dùng sim 3G sẽ hiển thị 3G hoặc H+.

Tuy nhiên, cách này chỉ dành cho những thuê bao đang hoạt động tại khu vực có sóng 4G MobiFone và thiết bị có hỗ trợ 4G thôi.

» Hướng dẫn: Cách cài đặt 4G MobiFone cho di động

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra

Bạn có thể trực tiếp gọi từ sim muốn kiểm tra đến tổng đài MobiFone. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra giúp bạn xem số điện thoại của bạn có phải sim 4G hay không và thông báo cho bạn biết.

Cách 3: Tháo sim ra khỏi máy và xem trên khung sim

Một cách đơn giản vô cùng để bạn biết mình có đang sử dụng sim 4G MobiFone hay không là xem trên khung sim. Chỉ cần tháo sim ra khỏi máy và nhìn trên khung sim bạn sẽ có thể nhận biết sim 4G MobiFone. Nếu là sim 4G trên khung sim sẽ có chữ 4G, nếu không có chỉ là sim thông thường 3G nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mobi để trải nghiệm ngay tốc độ khủng

Nếu bạn đang dùng sim 4G MobiFone hãy nhanh tay trải nghiệm công nghệ mới đang được chào đón khắp mọi nơi nhé! Chúc các bạn nhận biết sim 4G MobiFone thành công và an tâm sử dụng sim của mình!