Cách nhận biết gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa?

Chỉ khi bạn đã hủy gói cước 3G MobiFone thành công bạn mới có thể đăng ký gói cước 3G MobiFone khác sử dụng hoặc không bị gia hạn trừ cước nữa. Chính vì vậy, đừng bỏ qua thao tác kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã được hủy thành công chưa dưới đây. Cách nhận biết gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa sẽ giúp bạn biết được thao tác hủy của mình đã loại bỏ hoàn toàn gói cước chưa.

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã được hủy thành công chưa rất đơn giản, sau khi thực hiện cú pháp hủy 3G MobiFone HUY tên-gói gửi 999 bạn có thể thao tác ngay để kiểm tra. Bạn sẽ không còn lo lắng gói cước đã được hủy hay chưa, có còn gia hạn trừ cước…. Tham khảo ngay và thực hiện nhé!

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa

Kiểm tra gói 3G MobiFone đã hủy thành công chưa đơn giản

Cách kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa?

Có 2 cách để bạn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã được hủy thành công hay chưa

Cách 1: Kiểm tra trong hộp thư SMS của mình

Hiện nay, để hủy gói 3G MobiFone không còn nhu cầu bạn cần soạn tin nhắn HUY tên-gói gửi 999 sau đó cần phải xác nhận hủy lại Y gửi 999. Do đó, nếu trong SMS phản hồi của MobiFone yêu cầu bạn xác nhận hủy có nghĩa bạn cần phải thực hiện thêm thao tác Y gửi 999 mới có thể hủy hoàn toàn gói cước.

Nếu SMS phản hồi từ tổng đài MobiFone đã thông báo gói cước đã được hủy, bạn hãy an tâm vì gói cước đã không còn trong thuê bao của bạn.

Cách 2: Soạn tin nhắn kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã được hủy thành công chưa

Nếu bạn không nhận được SMS phản hồi hủy từ MobiFone hoặc đã chờ khá lâu. Bạn có thể chủ động soạn tin nhắn để nhận biết gói cước 3G của mình đã được hủy thành công chưa. Hãy soạn:

KT DATA gửi 999

(200đ/sms)

Hệ thống sẽ gửi SMS về thông báo cho bạn biết tình trạng gói cước 3G của bạn. Nếu đã được hủy sẽ báo hiện trong thuê bao không có gói 3G, nếu chưa hủy thành công, hệ thống sẽ cho bạn biết thông tin của gói đang dùng.

Khi đã hủy gói cước 3G MobiFone thành công hãy chọn lựa những gói cước 3G MobiFone phù hợp hơn với nhu cầu của mình và sử dụng dài lâu. Dichvumobifone.com tư vấn đến bạn một số gói cước dưới đây.

Kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa

Dùng 3G MobiFone thoải mái với gói phù hợp

Các gói cước 3g MobiFone nhiều người dùng

Tên góiCách đăng kýGiá cướcDung lượngCước phát sinhHạn dùng
MIUON MIU gửi 908470.000đ3.8 GBMiễn phí30 ngày
MIU90ON MIU90 gửi 908490.000đ5.5 GB Miễn phí30 ngày
M70ON M70 gửi 908470.000đ3.8 GBNgừng truy cập30 ngày
M90ON M90 gửi 908490.000đ5.5  GBNgừng truy cập30 ngày

Các gói cước 3G MobiFone trên đều rất hấp dẫn và đang được nhiều người ưa chuộng nên bạn có thể tham khảo đăng ký và sử dụng theo nhu cầu của bạn.,

Bạn hãy cẩn thận kiểm tra gói cước 3G MobiFone đã hủy thành công chưa và đăng ký gói cước khác phù hợp hơn để sử dụng nhé!