Cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone nhanh trong 2s

Cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone là một trong những thông tin cần thiết mà người dùng nên cập nhật. Nắm rõ cách thức phân biệt sẽ giúp bạn có thể tránh được tình trạng mua phải thẻ cào giả hoặc bị những đối tượng xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến chi phí sử dụng.

Thẻ cào MobiFone rất cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên, do không nắm rõ các đặc điểm của thẻ cào nên nhiều người đã mua phải thẻ cào giả MobiFone với số tiền lớn nhưng không nạp được dẫn đến mất tiền oan. Xem ngay cách nhận biết thẻ cào giả Mobi bên dưới và thực hiện khi cần nhé.

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Cách gọi điện MobiFone khi hết tiền

Cách kiểm tra gói cước MobiFone đang được khuyến mãi

the cao mobifone gia

Nhận biết thẻ cào MobiFone thật – giả

Thủ đoạn lừa đảo thẻ cào giả hiện nay

Để qua mắt người dùng các đối tượng đã làm thẻ cào giả dựa trên nền thẻ cào thật. Nghĩa là sau nạp thẻ các đối tượng sẽ cắt lớp phủ bạc của 1 thẻ nhỏ hơn và dán dè lên vị trí phủ bạc. Thẻ giả sẽ có số tiền chênh lệnh so với mệnh giá thật ít nhất là 10 lần.

Ví dụ bạn chọn mua thẻ 100.000đ thì khi nạp tiền bạn sẽ chỉ nhận được 10.000đ. Các đối tượng chọn các mệnh giá này nếu khi nạp tiền không chú ý khách hàng sẽ không nhận ra.

Các cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone nhanh trong 2s

Chỉ cần chú ý các đặc điểm chính của thẻ cào là bạn có thể phân biệt thẻ cào thật giả thành công. Có 3 đặc điểm để bạn kiểm tra thẻ cào MobiFone thật giả – xem chi tiết ngay tại hướng dẫn nào!

1/ Kiểm tra hình dáng thẻ cào MobiFone để phân biệt thật giả

Thẻ cào thật sẽ được in màu đẹp, rõ nét, ghi rõ mạng viễn thông, mệnh giá, cách nạp tiền. Trong khi đó thẻ cào giả Thẻ giả không có màu in đẹp, thường mờ, do bóc dán nên dễ bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước.

2/ Kiểm tra phần phủ bạc của thẻ cào MobiFone mới mua

Với thẻ thật phần phủ bạc này được in cùng 1 mặt phẳng với thẻ cào nên không bị nổi côm. Với thẻ giả vì dán lớp mới lên nên sẽ có tình trạng nổi cộm. Bạn có thể cảm nhận khi sờ và khi nhìn cũng sẽ không thẩm mỹ.

3/ Kiểm tra mệnh giá nạp tiền MobiFone

Một số thủ tục tinh vi lừa đảo hiện nay đã làm cho mệnh giá thẻ nạp không đúng với thẻ đã mua. Vì các đối tượng đã dán lên số 0 để nâng cao mệnh giá. Ví dụ 100.000 đồng nhưng bạn sẽ chỉ nạp được 10.000 đồng.

Để tránh bị tình trạng này bạn hãy kiểm tra thật kỹ phần mệnh giá nạp có in đúng chưa, có bị dán đè lên không.  Khi nạp tiền cần kiểm tra ngay số tiền đã nạp là bao nhiêu để kịp thời xử lý.

» Xem thêm: Chi tiết các mệnh giá thẻ MobiFone hiện nay.

Một số cách mua thẻ cào MobiFone thật tránh thẻ giả

Việc mua thẻ cào tại những địa điểm không chính thống của MobiFone thường xảy ra tình trạng mua phải thẻ giả vậy nên hãy chọn mua tại:

  • Mua tại các cửa hàng của MobiFone, các đại lý uy tín.
  • Mua thẻ nạp MobiFone online tại các trang uy tín như naptien24h.vn

» Xem thêm: Địa chỉ cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Hãy ghi nhớ cách nhận biết thẻ cào giả MobiFone để tránh bị lừa làm ảnh hưởng đến chi phí và quá trình sử dụng bạn nhé!

dang ky 4g mobifone gia re