Bạn đã biết: Cách nhận tiền MobiFone miễn phí cho mọi thuê bao

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí đang được rất nhiều khách hàng thực hiện để có tài khoản dùng Free. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn người dùng không biết đến các cách nhận tiền này nên bỏ lỡ đáng tiếc số tiền ưu đãi đáng ra nên nhận. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới để thực hiện nhận tiền miễn phí từ nhà mạng nhé!

cach nhan tien mobifone mien phi

Nhận tiền MobiFone miễn phí cực đơn giản

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí cho mọi thuê bao

Để nhận tiền miễn phí của MobiFone bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách dưới đây

1. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Hiện nay mỗi tháng đều có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tặng đến 20% giá trị nạp. Bạn chỉ cần nạp thẻ sẽ gia tăng tài khoản chính và được cộng thêm tiền dùng miễn phí vào tài khoản KM2T, KM3T MobiFone

» Xem ngay: Tổng hợp các chương trình KM MobiFone trong mùa dịch covid-19

2. Đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhận tiền

Nếu đang là hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone bạn sẽ có thể đổi điểm tích lũy của mình để nhận tiền cước sử dụng. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản liên lạc nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán với thuê bao trả sau

» Hướng dẫn: Cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone cực dễ

3. Đăng ký dịch vụ/gói cước MobiFone nhận tiền miễn phí

Hàng ngày tổng đài MobiFone thường gửi tin nhắn thông báo các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có các chương trình đăng ký dịch vụ/gói cước được tặng tiền miễn phí.

Hãy kiểm tra trong hộp thư của mình và đăng ký dịch vụ đúng cú pháp. Bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính thuê bao sau khi đăng ký và gia hạn thành công dịch vụ đó.

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí thật dễ dàng nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình và thoải mái sử dụng.

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobIFone không cần mật khẩu