Làm sao để nhận tiền MobiFone miễn phí cho mọi thuê bao?

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí đang được rất nhiều khách hàng thực hiện để có tài khoản dùng Free. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn người dùng không biết đến các cách nhận tiền này nên bỏ lỡ đáng tiếc số tiền ưu đãi đáng ra nên nhận. Xem ngay hướng dẫn bên dưới để thực hiện nhận tiền miễn phí từ nhà mạng nhé!

Hiện MobiFone triển khai rất nhiều chương trình tặng tiền miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ áp dụng cho đối tượng thuê bao khác nhau. Cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết để gia tăng số dư nhanh chóng cho dế yêu mà không tốn tiền.

cach nhan tien mobifone mien phi

Nhận tiền MobiFone miễn phí cực đơn giản

Cách nhận tiền MobiFone miễn phí cho mọi thuê bao

Để nhận tiền miễn phí của MobiFone bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách dưới đây:

1. Tham gia khuyến mãi nạp thẻ MobiFone

Hiện nay, mỗi tháng đều có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone tặng đến 20% giá trị thẻ nạp. Theo đó, bạn chỉ cần nạp thẻ hệ thống sẽ gia tăng số dư cho tài khoản chính và cộng thêm tiền dùng miễn phí vào tài khoản KM2T, KM3T MobiFone.

» Xem ngay: Các gói cước 4G khuyến mãi của MobiFone  được ưa chuộng

2. Đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone nhận tiền

Nếu đang là hội viên Kết Nối Dài Lâu MobiFone bạn sẽ có thể đổi điểm tích lũy của mình để nhận tiền cước sử dụng. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản liên lạc nội mạng MobiFone, ngoại mạng cho trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán với thuê bao trả sau.

» Hướng dẫn: Cách đổi điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone cực dễ

3. Đăng ký dịch vụ/gói cước MobiFone nhận tiền miễn phí

Hàng ngày tổng đài MobiFone thường gửi tin nhắn thông báo các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có các chương trình đăng ký dịch vụ/gói cước được tặng tiền miễn phí.

Hãy kiểm tra trong hộp thư đến của bạn và đăng ký dịch vụ theo đúng cú pháp nhà mạng quy định. Bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính thuê bao sau khi đăng ký và gia hạn thành công dịch vụ đó.

» Xem ngay: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng cực hot

Cách nhận tiền miễn phí sim Mobi thật dễ dàng nên bạn hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn gia tăng nhanh chóng tài khoản của mình và thoải mái sử dụng.

» Tham khảo: Cách bắn tiền MobIFone không cần mật khẩu