Cách nhận vé xem phim CGV miễn phí của MobiFone ngày 8/3

Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày 8/3 sắp đến chưa? Nếu bạn muốn có một không gian giải trí thoải mái, khám phá những điều mới lạ trên những thước phim thì hãy cùng DichvuMobiFone.com xem ngay Cách nhận vé xem phim CGV miễn phí của MobiFone ngày 8/3. Vé xem phim là quà tặng được hầu hết người dùng yêu thích vậy nên hãy nhanh chóng tham gia ưu đãi và tận hưởng ngay nào!

Hướng dẫn đăng ký 3G của MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng 30 ngày

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

cach nhan ve xem phim mien phi tu mobifone

Thông tin khuyến mãi tặng vé xem phim CGV miễn phí

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: Từ 26/02/2021 09/03/2021
  • Phạm vi ưu đãi: Tại khu vực 3 và 9 MobiFone.
  • Đối tượng được nhận vé xem phim: Khách hàng nữ tại khu vực 3 và 9 nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi từ tổng đài nhà mạng.
  • Địa chỉ sử dụng ưu đãi: Hệ thống rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất hiện nay.

Cách nhận vé xem phim CGV miễn phí của MobiFone ngày 8/3

Hãy tận hưởng khoảng thời gian thư giãn giải trí thật thoải mái với nhiều cung bậc cảm xúc cùng món quà hấp dẫn mà MobiFone dành tặng bạn trong dịp 8/3 này.

Với các chương trình khuyến mãi khác thường khách hàng phải thực hiện đổi điểm hoặc đăng ký data 4G MobiFone rồi truy cập website để chọn quà. Tuy nhiên chương trình lần này thì hoàn toàn khác. Cụ thể cách nhận quà như sa:

  • Cách nhận vé xem phim miễn phí: Các khách hàng nữ thuộc danh sách được nhận vé xem phim sẽ được tổng đài MobiFone sẽ mã vé về điện thoại.
  • Nội dung quà tặng: Mỗi khách hàng được nhận 2 vé xem phim.

Cách thức nhận quà 8/3 của MobiFone cực kỳ đơn giản và quà tặng lên đến 2 vé xem phim vậy nên bạn có thể cùng người thân của mình thư giãn. Thật tuyệt vời đúng không  nào!

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi MobiFone ngày 8/3.

Cách đổi mã thành vé xem phim CGV

  • Bước 1: Trong SMS của MobiFone gửi đến sẽ có mã của vé xem phim miễn phí. Bạn chỉ cần đến cụm rạp CGV, chọn phim muốn xem và khi thanh toán xuất trình mã ưu đãi nhận được.
  • Bước 2: Nhân viên quầy vé sẽ check mã và cung cấp vé xem phim theo đúng phim mà bạn đã chọn.

Trên đây là cách nhận vé xem phim CGV miễn phí của MobiFone nhân ngày 8/3. Chúc quý chị em có một ngày lễ nhiều ý  nghĩa!

» Tham khảo: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi của MobiFone được đăng ký