BẬT MÍ cách tra cứu lịch sử tin nhắn MobiFone không sót 1 tin

Tra cứu lịch sử tin nhắn MobiFone là cách giúp người dùng có thể cập nhật lại các thông tin liên lạc cũng như các chi phí phát sinh khi sử dụng di động. Đây là một trong những thao tác được người dùng đặc biệt quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách thức thực hiện kiểm tra.

Để thuận tiện cho người dùng di động DichvuMobiFone.com sẽ tổng hợp chi tiết những cách thức kiểm tra lịch sử tin nhắn trên sim của bạn. Bạn sẽ biết được số điện thoại của mình đã nhắn tin cho ai, vào lúc nào, mất bao nhiêu cước cực nhanh chóng.

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Ứng tiền MobiFone 50K cho thuê bao cháy túi

Gói cước 4G MobiFone 120k dung lượng trong tháng

kiem tra tin nhan mobifone

Tra cứu lịch sử nhắn tin MobiFone

Cách tra cứu lịch sử nhắn tin MobiFone nhanh chóng nhất

Việc kiểm tra lịch sử tin nhắn rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện trực tiếp với các tính năng trên điện thoại hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ của nhà mạng.

1/ Tra cứu lịch sử nhắn tin ngay trong tin nhắn trên điện thoại

Đây là cách tra cứu nhanh nhất mà hầu hết người dùng đều lựa chọn.

  • Với dòng điện thoại công nghệ cũ: Bạn vào Tin nhắn => Hộp thư đi => Bạn sẽ thấy chi tiết các số đã nhắn tin, thời gian nhắn tin và nội dung tin nhắn.
  • Với các dòng smartphone công nghệ: Bạn vào Tin nhắn => Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các đầu số, số điện thoại bạn đã nhắn tin => Chọn vào số muốn kiểm tra để cập nhật nội dung, thời gian nhắn tin.

» Xem thêm: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone.

Đây là cách kiểm tra thủ công đơn giản và chính xác nhất. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng khi tin nhắn chưa bị xóa. Nếu tin nhắn đã xóa thì bạn cần thực hiện theo cách 2.

2/ Kiểm tra lịch sử nhắn tin trên ứng dụng MobiFone

Bạn có thể kiểm tra lịch sử nhắn tin trên ứng dụng MobiFone Next hoặc My MobiFone. Cụ thể như sau:

Trên MobiFone Next: 

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn đăng nhập MobiFone Next chọn mục tài khoản
  • Bước 2: Kích chọn mục Lịch sử
  • Bước 3: Chọn mục tin nhắn => bạn chọn theo ngày hoặc theo tháng. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số thuê bao bạn đã nhắn tin, thời gian, và cước phí.

Trên My MobiFone

  • Bước 1: Đăng nhập My MobiFone
  • Bước 2: Kích chọn mục Tra cước.
  • Bước 3: Hệ thống gửi Mã OTP xác nhận việc tra cứu, bạn nhập OTP => Hệ thống hiển thị chi tiết các cuộc gọi và SMS có phát sinh cước. Bạn có thể lọc ra các số đã nhắn tin.

Hãy thực hiện ngay cách kiểm tra lịch sử tin nhắn MobiFone trên đây để có được thông tin cần thiết trong quá trình sử dụng di động khi cần thiết bạn nhé!

» Tham khảo:Các dịch vụ MobiFone tự đăng ký cho sim bạn

dang ky 3g mobifone theo thang