MỚI NHẤT: Cách ứng tiền Mobi không cần điều kiện

Có thể bạn vẫn chưa biết hiện đã có cách ứng tiền cho sim MobiFone không cần điều kiện. Bạn không cần phải lo lắng khi tài khoản hết tiền mà ứng qua các đầu số cũ đều báo không đủ điều kiện nữa. Hãy xem nhanh cách thực hiện ứng tiền Mobi không cần điều kiện bên dưới và thao tác ngay cho sim của mình nhé!

Dùng sim MobiFone sẽ có những lúc hết tiền bất ngờ nhưng bạn không thể nạp thẻ. Lúc này hãy thực hiện ứng tiền MobiFone không cần điều kiện ngay để nhanh chóng có thêm số dư dùng thoải mái.

Cách kiểm tra chương trình khuyến mãi MobiFone được tham gia

Các gói cước 4G của MobiFone

Cách đăng ký 3G MobiFone 1 ngày

ung tien mobi khong can dieu kien

Làm sao để ứng tiền MobiFone không cần điêu kiện?

Dịch vụ ứng tiền Mobi không có điều kiện là dịch vụ nào?

Hầu hết các dịch vụ ứng tiền hiện nay đều yêu cầu điều kiện về thời gian hoạt động  của sim. Nhưng chỉ có dịch vụ Airtime Plus là không quy định. Dù là sim trả trước mới kích hoạt hay dùng lâu năm chỉ cần tài khoản hết tiền đều có thể ứng được.

» Xem thêm: Cách ứng tiền MobiFone để đăng ký 4G siêu dễ

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng MobiFone không có điều kiện

Để ứng tiền Mobi không cần điều kiện bạn thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Khi tài khoản còn dưới 5.000đ thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn (hầu hết mọi thuê bao đều sẽ được nhận tin. Bạn hãy kiểm tra lại ngay trong hộp thư của mình của biết số tiền có thể ứng được là bao nhiêu từ 5K đến 50K)
  • Bước 2: Soạn ngay tin nhắn Y gửi 9913 để ứng.

Sau khi thực hiện bạn sẽ có ngay một số tiền để dùng cho các nhu cầu liên lạc của mình

» Bạn sẽ quan tâm: Không trả tiền ứng MobiFone sẽ thế nào?

Lưu ý khi ứng tiền MobiFone không cần điều kiện

  • Tiền ứng được sẽ cộng vào tài khoản AP1 không phải tài khoản chính. Tài khoản AP1 chỉ dùng cho liên lạc không dùng cho đăng ký 4G của MobiFone hay các dịch vụ khác.
  • Dịch vụ ứng tiền MobiFone không có điều kiện cũng chính là dịch vụ ứng tiền không phí. Vì vậy bạn không tốn thêm phí ứng.
  • Khi nạp tiền vào tài khoản hoặc được bắn tiền MobiFone thì nhà mạng sẽ trừ lại tiền đã ứng.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách ứng tiền cho sim MobiFone không cần điều kiện như thế nào và thực hiện thành công!