Chi tiết nội dung tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone

Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V của MobiFone là những tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Vì có khá nhiều tài khoản ưu đãi nên người dùng phân vân không biết những tài khoản này có công dụng gì – nên sử dụng lúc nào?

Để sử dụng tài khoản điện thoại hiệu quả đặc biệt là các tài khoản khuyến mãi – tránh lãng phí khi hết hạn là một trong những điều mà khách hàng quan tâm. Mặc dù cùng là tài khoản khuyến mãi tuy nhiên mỗi loại sẽ có những công năng riêng hỗ trợ việc liên lạc gọi nội mạng và ngoại mạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được thông tin chi tiết về 4 loại tài khoản MobiFone mới này, theo dõi chi tiết bên dưới và sử dụng ngay nhé!

tai khoan KM1V, KM2V, KM3V, KM4V

Thông tin các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V Vina Phone

Thuê bao nào có tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone

Khách hàng khi thao tác *101# sẽ thấy hiển thị bên cạnh tài khoản chính các loại tài khoản khuyến mãi. Tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V sẽ xuất hiện ở những thuê bao khác nhau đầy đủ cả 4 hoặc chỉ một vài. Bao gồm các thuê bao:

  • Khách hàng hòa mạng mới.
  • Nạp tiền vào tài khoản nhận khuyến mãi theo chương trình.
  • Sử dụng dịch vụ MobiFone có khuyến mãi.

» Xem thêm: Các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone hiện nay.

Chi tiết nội dung tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone

Cùng là tài khoản khuyến mãi tuy nhiên mỗi loại được nhà mạng quy định sử dụng với các chức năng riêng. Vậy nên để tránh lãng phí bạn hãy chủ động sử dụng đúng chức năng nhé!

Tên tài khoảnChức năngHạn dùng
KM1VGọi nội mạng MobiFone.Các loại tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V có hạn sử dụng theo tài khoản chính.
KM2VGọi liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT).
KM3VGọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile
KM4VGọi nội mạng MobiFone và liên mạng Vinaphone, Viettel, cố định VNPT, cố định Viettel
Lưu ý: Những tài khoản này chỉ có chức năng gọi không có chứ năng nhắn tin hay sử dụng để đăng ký các gói dịch vụ, các gói cước 3G MobiFone hay 4G… Hãy sử dụng đúng chức năng của tài khoản bạn nhé.

Cách nạp tiền gia tăng số dư cho tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone

Như đã thông tin trên các loại tài khoản này có được là do khách hàng nhận được các ưu đãi từ nhà mạng. Vậy nên để nâng cao số dư bạn nên tham gia các dịch vụ, nạp tiền,… vào thời gian quy định của nhà mạng.
Khi có các chương trình khuyến mãi nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo đến khách hàng và thông tin trên các kênh phương tiện khác. Bạn có thể truy cập DichvuMobiFone.com để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi MobiFone hiện hành.

» Xem thêm: Cách nạp tiền vào tài khoản MobiFone

Hi vọng, với thông tin tài khoản KM1V, KM2V, KM3V, KM4V MobiFone trên đây đã giúp bạn có thể thoải mái sử dụng tài khoản trong thời gian dài!

dang ky 4g mobifone gia re