Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo thực hiện được ngay

Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo để khách hàng có thể rút và sử dụng cho những mục đích khác. Bởi khi bạn nạp nhầm tiền điện thoại với số tiền khá lớn thì vài trăm đến vài triệu thì có thể đây là cách nhanh nhất giúp bạn rút ra. Tuy nhiên có thực hiện được không mới là câu hỏi muốn được giải đáp.

Ứng dụng MoMo là ví điện tử có thể nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền đến MoMo khác, tài khoản ngân hàng. Khi bạn thực hiện chuyển tiền qua MoMo thành công thì các giao dịch khác với số tiền này đều sử dụng được.

cach chuyen tien tu sim mobi sang momo

Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo thực hiện được ngay

1. Rút tiền từ sim Mobi điện thoại về MoMo là gì? 

Việc rút tiền từ sim MobiFone về Momo được hiểu là hình thức lấy tiền từ tài khoản điện thoại của mình chuyển đổi sang thành tiền cho ví Momo để dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích hoặc rút về tiền mặt. Bạn có thể thực hiện giao dịch nạp tiền từ Momo sang sim MobiFone.

Hiện nay, nhà mạng MobiFone cho phép khách hàng thực hiện nạp thẻ vào sim Mobi với nhiều hình thức như nạp thẻ cào truyền thống, nạp tiền thông qua các kênh Online… Trong đó, việc nạp tiền điện thoại qua ví Momo luôn nhận được nhiều sự tin dùng từ khách hàng bởi giao dịch nhanh chóng, đơn giản và được hưởng các ưu đãi, chiết khấu cao.

2. Cách chuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo chỉ vài bước

Trường hợp khách hàng nạp nhầm số tiền khá lớn từ vài trăm đến vài triệu vào sim MobiFone nhưng không có nhu cầu dùng đến. Lúc này người dùng muốn rút tiền từ sim Mobi sang MoMo để rút tiền mặt hoặc sử dụng các dịch vụ khác.

Tuy nhiên, nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ bạn chuyển tiền vào MoMo. Không chỉ riêng nhà mạng MobiFone mà các nhà mạng như Viettel hay VinaPhone đều không hỗ trợ. Tiền trong sim điện thoại không thể nào chuyển qua các ví điện tử hay ngân hàng nên bạn lưu ý.

Có thể chuyển tiền từ sim Mobi sang ZaloPay không?

3. Làm gì khi không thể chuyển tiền từ sim MobiFone về Momo?

Khi tài khoản thuê bao di động MobiFone quá nhiều mà không có cách nào để rút về tiền mặt sử dụng bạn hãy thực hiện các cách sau để bớt đi số dư của mình, cụ thể như sau:

Cách 1: Dùng tiền điện thoại MobiFone để đăng ký gói cước 4G 

Nếu số tiền sim điện thoại của bạn quá nhiều thì nên lựa chọn đăng ký 1 gói cước 4G MobiFone để sử dụng. Đăng ký gói cước 4G không chỉ lên mạng được mà bạn còn được gọi điện thoải mái vô cùng tiết kiệm. 

Tên gói cước Cú pháp đăng kýĐăng ký nhanh
KC90
(90.000đ/ 30 ngày)

ON KC90 gửi 9084Đăng ký
 • 1GB/ ngày (Hết data ngừng truy cập)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng
KC120
(120.000đ/30 ngày)
ON KC120 gửi 9084Đăng ký
 • 1,5 GB/ngày (Hết data ngừng truy cập)
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng
TK159
(159.000đ/30 ngày)
ON TK159 gửi 9084Đăng ký
 • Ưu đãi 6GB/ ngày180 GB/ 30 ngày
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút)
 • 100 phút ngoại mạng
 • Không giới hạn dât dùng Facebook, YouTube
KC150
(150.000đ/30 ngày)
ON KC150 gửi 9084Đăng ký
 • Ưu đãi 2GB/ngày⇔ 60GB/tháng
 • Miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút
 • Nhận thêm 80 phút gọi ngoại mạng 1 tháng
MT160
(160.000đ/ tháng)
ON MT160 gửi 9084Đăng ký
 • Cộng 2GB/ngày60GB/tháng
 • Không giới hạn data dùng YouTube, TikTok

Cách 2: Bắn tiền điện thoại MobiFone sang MobiFone

Nếu bạn muốn lấy lại tiền thì có thể bắn tiền điện thoại qua số điện thoại của người khác khi người có nhu cầu nạp tiền điện thoại. Đây cũng là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể nhận lại tiền và sử dụng cho các dịch vụ khác.

Với cách này bạn có thể thỏa thuận trước với đối phương và chuyển tiền từ sim điện thoại của mình sang cho họ và nhận về tiền mặt nhé! Để chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp  *119*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền*Mật-khẩu#gọi

Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác cùng sử dụng

Cách 3: Sử dụng tiền MobiFone đăng ký các dịch vụ GTGT khác 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản chính MobiFone của mình để đăng ký các dịch vụ GTGT của Mobi. Có nhiều dịch vụ hấp dẫn bạn nên tham gia như nhạc chờ, chữ ký cuộc gọi, thông báo cuộc gọi nhỡ,…

Tên dịch vụ Cú pháp đăng kýGiá cước 
Nhạc chờON NC gửi 908412.000đ/tháng
Thông báo cuộc gọi nhỡON MCAP gửi 90849.000đ/tháng
Chặn cuộc gọiON CB gửi 90849.000đ/tháng

 Các gói cước MobiFone 4G giá rẻ dành để tặng cho thuê bao khác

Hi vọng với những thông tin từ dichvumobifone.com đã giúp bạn hết thắc mắc vềchuyển tiền từ sim Mobi sang MoMo. Thay vào đó, để không lãng phí tài khoản di động bạn hãy lựa chọn ngay 1 trong những gợi ý trên nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Mobi.