Làm thế nào để chuyển tiền từ sim MobiFone sang Momo?

Làm thế nào để chuyển tiền từ sim MobiFone sang Momo là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay. Như chúng ta đã biết, hiện nay ví điện tử Momo giúp người dùng dễ dàng nạp tiền cho điện thoại. Vậy có thể chuyển tiền ngược từ điện thoại về ví Momo hay không? Cùng dichvumobifone.com đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

chuyen tien tu sim dien thoai mobifone sang momo

Có thể chuyển tiền từ sim MobiFone sang ví điện tử Momo không?

Làm thế nào để chuyển tiền từ sim điện thoại MobiFone sang Momo?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone cho phép khách hàng thực hiện nạp thẻ vào sim Mobi với nhiều hình thức: nạp thẻ cào truyền thống, nạp tiền thông qua các kênh Online… Trong đó, việc nạp tiền điện thoại qua ví Momo luôn nhận được nhiều sự tin dùng từ khách hàng bởi: giao dịch nhanh chóng, đơn giản và được hưởng các ưu đãi, chiết khấu cao.

Việc rút tiền từ sim MobiFone về Momo được hiểu là hình thức lấy tiền từ tài khoản điện thoại của mình chuyển đổi sang thành tiền cho ví Momo để dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích hoặc rút về tiền mặt. Vậy có thể chuyển tiền từ sim MobiFone sang Momo không? Theo quy định của nhà mạng MobiFone thì bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch nạp tiền từ Momo sang sim MobiFone chứ không thể chuyển tiền từ sim điện thoại MobiFone sang Momo được.

» Xem ngay: Có thể chuyển tiền từ sim Mobi sang ZaloPay không?

Làm gì khi không thể chuyển tiền từ sim MobiFone về Momo?

Khi tài khoản thuê bao di động MobiFone quá nhiều mà không có cách nào để rút về tiền mặt sử dụng bạn hãy thực hiện các cách sau để bớt đi số dư của mình, cụ thể như sau:

  • Thực hiện các cuộc gọi điện, nhắn tin cho các thuê bao nội mạng Mobi/ ngoại mạng Mobi.
  • Chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác: Với cách này bạn có thể thỏa thuận trước với đối phương và chuyển tiền từ sim điện thoại của mình sang cho họ và nhận về tiền mặt nhé! Để chuyển tiền, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp: *119*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền*Mật-khẩu#gọi
  • Tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác: Với cách làm này bạn cũng có thể nhận tiền từ thuê bao mà mình đã tặng. Để tặng 3G MobiFone, bạn thực hiện như sau: TANG TênGóiCước ThuêBaoNhận gửi 999
  • Đăng ký 3G Mobiphone/ 4G MobiFone hoặc các dịch vụ GTGT để sử dụng.

» Tìm hiểu: Các gói cước MobiFone 4G giá rẻ dành để tặng cho thuê bao khác

Hi vọng với những thông tin từ dichvumobifone.com đã giúp bạn hết thắc mắc về chuyển tiền từ sim MobiFone sang Momo. Thay vào đó, để không lãng phí tài khoản di động bạn hãy lựa chọn ngay 1 trong những gợi ý trên nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Mobi.