Có thể chuyển tiền từ MobiFone sang ZaloPay được hay không?

Chuyển tiền từ MobiFone sang ZaloPay là mong muốn của nhiều thuê bao khi có số dư di động không cần dùng đến. Vậy nhà mạng MobiFone đã triển khai hình thức chuyển đổi này chưa? Cách thực hiện như thế nào? Dành 1 vài phút cùng dichvumobifone.com đi tìm hiểu chi tiết cách chuyển tiền này nhé!

cach chuyen tien tu sim mobifone sang zalopay

Làm sao để chuyển tiền sim điện thoại sang ZaloPay?

Cách chuyển tiền từ sim MobiFone sang ZaloPay như thế nào?

ZaloPay là ví điện tử hiện đang thu hút nhiều người sử dụng bởi đa dạng các tính năng: thanh toán, chuyển tiền – nhận tiền, nạp tiền điện thoại… Theo đó có không ít người muốn chuyển tiền từ sim Mobi sang ZaloPay để thực hiện các nhu cầu dùng cá nhân.

Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng MobiFone chưa hỗ trợ hình thức chuyển tiền từ MobiFone sang ZaloPay. Do đó bạn không thể rút tiền từ sim về ZaloPay qua các ứng dụng của Mobi như: My MobiFone… Nếu trong tương lại nhà mạng Mobi triển khai chuyển tiền từ thuê bao MobiFone sang ZaloPay thì dichvumobifone.com sẽ cập nhật thông tin chi tiết đến bạn.

» Xem  thêm: Có thể chuyển tiền từ MobiFone sang Momo hay không?

Lưu ý cần nắm rút tiền Mobi sang ZaloPay

  • Có khá nhiều website/ trung gian đăng tin hỗ trợ chuyển tiền điện thoại sang ví ZaloPay lừa đảo. Vì thế bạn cần tìm kiếm địa chỉ uy tín để không bị mất tiền oan.
  • Các bên trung gian nhận chuyển tiền từ MobiFone sang ZaloPay sẽ thực hiện theo hình thức bạn chuyển tiền sang thuê bao Mobi của họ. Sau đó họ sẽ chuyển tiền về ZaloPay cho bạn. Cách chuyển đổi này sẽ khiến bạn bị mất phí 10% – 30%. (Ví dụ bạn bắn tiền cho đối phương 200k thì sẽ nhận vào ZaloPay khoảng 160k).
  • Thay vì chuyển tiền từ sim sang tài khoản ZaloPay gặp nhiều trắc trở bạn hãy tận dung số dư đang có để: bắn tiền MobiFone bổ sung số dư cho bạn bè, người thân; liên lạc nội – ngoại mạng MobiFone; đăng ký gói cước 3G/ 4G Mobi sử dụng…

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng không giới hạn dung lượng với cước phí rẻ

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển tiền từ MobiFone sang ZaloPay có được không? Chia sẻ thông tin đến với mọi người để sử dụng hiệu quả số dư thuê bao nhé!