Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính Mobi

Với người dùng di động thì tài khoản KM3 là 1 trong những loại tài khoản khuyến mãi rất quen thuộc đúng không nào? Số dư tài khoản này có hạn sử dụng áp dụng theo tài khoản chính. Vậy thì có thể chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính Mobi để tiện sử dụng hơn được không ?

Mặc dù, có thời hạn sử dụng lâu dài nhưng so với tài khoản chính thì chức năng của tài khoản KM3 vẫn có sự hạn chế hơn. Chính vì điều đó mà rất nhiều người mong muốn thực hiện chuyển tất cả số tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính để sử dụng với nhiều giao dịch hơn. Và nếu đây cũng là thắc mắc bạn đang quan tâm vậy thì hãy cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu câu trả lời chi tiết ngay nhé!

cach chuyen tien tu tai khoan km3 sang tai khoan chinh mobi

Chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính cực dễ

1. Giới thiệu về tài khoản KM3 MobiFone

1.1 Tài khoản KM3 MobiFone là tài khoản gì?

Tài khoản KM3 của MobiFone có tên gói đầy đủ là tài khoản khuyến mãi 3. Đây là 1 trong những loại tài khoản khuyến mãi được nhà mạng triển khai nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu sửu dụng của khách hàng. Tài khoản KM3 không quy định hạn sử dụng cụ thể mà sẽ áp dụng theo ngày dùng của tài khoản chính.

1.2 Chức năng của tài khoản KM3 MobiFone

MobiFone có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Mỗi loại sẽ có những quy định sử dụng riêng. Với tài khoản KM3 nhà mạng quy định chức năng sử dụng khá đa dạng. Cụ thể:

 • Dùng cho gọi điện, nhắn tin thuê bao nội mạng MobiFone
 • Dùng để gọi điện nhắn tin đến các thuê bao ngoại mạng trong nước như VinaPhone và Viettel.
 • Dùng để đăng ký 4G MobiFone: Gói cước được triển khai riêng áp dụng cho tài khoản KM.
 • KHÔNG áp dụng để đăng ký các dịch vụ VAS, GTGT hay các gói 4G phổ thông, các  gói combo, gói ưu đãi….

Mặc dù có sự hạn chế hơn so với tài khoản chính nhưng tài khoản KM3 cũng có thể sử dụng cho rất nhiều giao dịch trên sim đúng không nào. Nếu bạn đang sở hữu 1 số dư KM3 cao thì hãy an tâm sử dụng nhé!

1.3 Cách nạp thêm tiền vào tài khoản KM3

Nói đến việc bổ sung tài khoản thì hầu hết người dùng đều cho rằng chỉ cần nạp thẻ là có thể gia tăng số dư. Tuy nhiên, trường hợp này chỉ đúng với tài khoản chính. Riêng với tài khoản khuyến mãi thì chỉ có thể gia tăng khi có các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Nếu bạn muốn gia tăng số dư KM3 của mình thì cần phải nạp tiền vào thời gian triển khai khuyến mãi và có chính sách tặng tiền vào tài khoản KM3. Nếu bạn nạp tiền vào những ngày thường hoặc khuyến mãi MobiFone nhưng áp dụng cộng vào các tài khoản khác thì cũng không thể có thêm tiền trong KM3.

Ngoài ra, KM3 còn là tài khoản được nhà mạng cộng tiền khi bạn thực hiện ứng tiền 988. Khi bạn ứng 10k – 15k – 20k từ tổng đài 988 thì hệ thống sẽ cộng vào KM3 với các chức năng sử dụng như ở mục 1.2.

1.4 Cách kiểm tra tài khoản KM3

Để biết tài khoản khuyến mãi KM3 của mình còn bao nhiêu tiền bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng những cách sau:

Thao tác USSD
 • Bạn chỉ cần bấm kiểm tra tài khoản bằng cách: Bấm *101#gọi
 • Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số tiền trong tài khoản bạn đang có gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi KM1, KM2, KM3….
Tra cứu trên My MobiFone
 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My MobiFone.
 • Bước 2: Ngay tại đầu giao diện trang chủ dưới thông tin số điện thoại bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về tài khoản => Nhấn vào tài khoản để xem chi tiết.
Gọi tổng đài MobiFoneGọi trực tiếp đến 9090 để tra cứu thông tin số dư tài khoản chính và khuyến mãi trên thuê bao của mình.
cach chuyen tien tu tai khoan km3 sang tai khoan chinh mobi

Cách kiểm tra tài khoản KM3 MobiFone

2. So sánh tài khoản KM3 và tài khoản chính 

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về tài khoản KM3 rồi đúng không nào. Hãy cùng so sánh thêm về KM3 và tài khoản chính để thấy rõ sự khác nhau bạn nhé!

Tiêu chíTài khoản chínhTài khoản KM3 MobiFone
Thời hạn sử dụngThời hạn sử dụng tài khoản chính được quy định bởi việc nạp thẻ hoặc phát sinh các giao dịch tùy vào từng loại sim.Áp dụng theo tài khoản chính.
Chức năng sử dụngÁp dụng cho tất cả các giao dịch hiện hành trên sim:

 • Liên lạc nội mạng, ngoại mạng trong nước.
 • Liên lạc quốc tế.
 • Chuyển vùng quốc tế.
 • Đăng ký tất cả gói cước 4G Mobi, các gói khuyến mãi,…
 • Đăng ký các dịch vụ GTGT…
 • Bắn tiền cho thuê bao MobiFone khác, trừ tiền nợ ứng
 • Thanh toán game, Google Play….
Chỉ áp dụng để liên lạc trong nước và đăng ký 4G theo gói quy định. Cụ thể:

 • Chỉ dụng để gọi, nhắn nội mạng ngoại mạng trong nước.
 • Áp dụng đăng ký gói 4G dành riêng cho tài khoản KM. Cụ thể là gói DT20.
 • KHÔNG áp dụng với các nhu cầu khác.
Cách nạp tiềnThực hiện nạp tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào theo mong muốn của người dùng.Chỉ có thể nạp thêm khi có các chương trình khuyến mãi MobiFone 20% – 50%,… cộng tiền vào KM3.

Đây là những so sánh giúp bạn nhận ra sự khác nhau cơ bản của 2 loại tài khoản này. So với tài khoản chính thì KM3 hạn chế hơn rất nhiều về chức năng. Vậy thì làm cách nào để chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính của MobiFone?

 Cách chuyển tiền điện thoại MobiFone cho bạn bè, người thân

3. Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính để có thể sử dụng với nhiều chức năng hơn là điều mà hầu hết người dùng mong muốn. Nhưng bạn có thể thấy rằng 2 tài khoản này là 2 toàn khoản hoàn toàn khác nhau. Và hiện nay nhà mạng cũng KHÔNG TRIỂN KHAI tính năng chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone.

Không chỉ tài khoản KM3 mà tất cả loại tài khoản khuyến mãi hiện hành như KM1, KM2, KM1T, KM2T, KM3T,… đều không thể chuyển sang tài khoản chính. Vì vậy nếu bạn có nhiều số dư tài khoản KM3 hoặc các tài khoản khác thì hãy tận dụng các chức năng của những loại tài khoản này và sử dụng để tránh lãng phí nhé!

Sự khác nhau giữa các loại tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone

4. Những thông tin thú vị về tài khoản KM của MobiFone

4.1 Cách sử dụng tài khoản KM3 hiệu quả

Mặc dù không thể chuyển sang tài khoản chính nhưng KM vẫn là tài khoản rất hữu dụng với người dùng. Bạn có thể thực hiện sử dụng tài khoản KM để:

 • Thực hiện gọi, nhắn tin đến các mạng di động trong nước.
 • Đăng ký gói cước 4G theo danh sách gói quy định.

Vì hệ thống sẽ luôn ưu tiên trừ tài khoản khuyến mãi trước tài khoản chính vì vậy bạn hãy sử dụng tài khoản KM3 1 cách thật hợp lý nhé.

4.2 Cách đăng ký 4G bằng tài khoản KM3

Như đã thông tin trên thì tài khoản KM3 có được dùng để đăng ký 4G. Cụ thể cách đăng ký sẽ là:

Tên gói/ Cước phíCách đăng kýDung lượng ưu đãi
DT20
(20.000đ/ ngày)
DK DT20 gửi 999 1,5GB data tốc độ cao

Gói cước này được áp dụng đăng ký từ nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Cụ thể đó là KM1V ⇒ KM2V ⇒ KM3V ⇒ KM4V ⇒ KM1 ⇒ KM2 ⇒ KM3 ⇒ KM4.

Cách đăng ký 4G Mobi cho di động ưu đãi data lên đến 120GB/ tháng

4.3 Dùng tài khoản KM3 bắn tiền MobiFone được không?

Bạn muốn dùng tài khoản KM3 để bắn tiền cho các thuê bao MobiFone khác? Rất tiếc thao tác này KHÔNG thực hiện được. Việc bắn tiền MobiFone chỉ áp dụng khi bắn tiền từ tài khoản chính.

4.4 Tài khoản KM3 và KM3T có gì khác nhau?

Tài khoản KM3 và KM3T có phải là 1 không? Câu trả lời là KHÔNG. Đây là 2 loại tài khoản hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là điểm giống và khác nhau giữa 2 loại tài khoản này:

Tiêu chíTài khoản KM3 MobiFoneTài khoản KM3T
Thời hạn sử dụngÁp dụng theo tài khoản chính.Có hạn dùng 15 ngày hoặc 30 ngày tùy vào thời gian quy định từ chương trình KM nạp thẻ
Chức năng sử dụng 

 • Dùng để gọi, nhắn nội mạng ngoại mạng trong nước.
 • Áp dụng đăng ký gói 4G dành riêng cho tài khoản KM. Cụ thể là gói DT20.
 • KHÔNG áp dụng với các nhu cầu khác.
 • Dùng để gọi, nhắn nội mạng ngoại mạng trong nước.
 • KHÔNG thể đăng ký 4G hay các dịch vụ GTGT khác.

Sự khác nhau cơ bản nhất cảu KM3 và KM3T đó là hạn sử dụng. Khi tài khoản của bạn tồn tại song song 2 loại tài khoản này thì hệ thống sẽ ưu tiên trừ KM3T trước rồi mới đến KM3.

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến quý khách hàng về Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone theo quy định mới nhất của nhà mạng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn trong việc sử dụng và quản lý tài khoản của mình!

huong dan dang ky 3g mobifone gia re