Làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone?

Làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone đang là thắc mắc của nhiều khách hàng. Việc chuyển đổi tiền này có được nhà mạng MobiFone cho phép hay không? Đón xem câu trả lời qua bài viết dưới đây của dichvumobifone.com nhé!

Tài khoản khuyến mãi 3 của MobiFone là 1 trong những loại tài khoản được nhà mạng triển khai nhằm đa dạng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Và số dư trong tài khoản KM3 được quy định sử dụng trong những trường hợp nhất định. Vậy có thể chuyển nó qua tài khoản chính để đa dạng cách dùng không? Cụ thể cách chuyển như thế nào?

Cách ứng tiền 50K MobiFone cho thuê bao cháy túi

Cách đăng ký gói cước HD300 của MobiFone ưu đãi 33GB dung lượng

Cách gọi điện MobiFone khi bị hết tiền

chuyen tien KM3 sang tai khoan chinh MobiFone

Có thể chuyển tiền KM3 sang tài khoản chính của MobiFone không?

Làm thế nào để chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính MobiFone?

Qúy khách hàng cần hiểu rõ tài khoản KM3 của MobiFone là gì? Đây là tài khoản được triển khai khi bạn tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng tiền, khuyến mãi tham gia hòa mạng mới,… Và số tiền ưu đãi được cộng có hạn sử dụng trong 1 thời gian nhất định. Thông thường được dùng trong vòng 15 ngày kể từ khi nạp thẻ thành công vào ngày khuyến mãi.

Việc chuyển đổi tài khoản KM3 sang tài khoản gốc MobiFone là mong muốn của nhiều khách hàng bởi khi chuyển đổi họ sẽ được sử dụng thoải mái tiền khuyến mãi mà không lo thời hạn và cách dùng. Tuy nhiên hiện nay việc chuyển tất cả các loại tiền khuyến mãi MobiFone sang tài khoản chính chưa được nhà mạng cấp phép. Do đó, chuyển đổi tiền khuyến mãi 3 sang tài khoản chính Mobi cũng là điều không thể.

» Xem thêm: Sự khác nhau giữa các loại tài khoản KM1, KM2, KM3 của MobiFone

Những điểm cần nắm khi sử dụng tài khoản KM3 của MobiFone

Nếu không thực hiện được việc chuyển đổi như mong muốn thì bạn cũng đừng buồn, hãy tận dụng loại tài khoản này trước khi hệ thống tự động hủy nhé! Có thể sử dụng TKKM3 ở nhiều phương diện như sau:

» Bạn có biết: Thứ tự sử dụng tài khoản khuyến mãi của sim MobiFone

Mua thêm dung lượng 3G/4G MobiFone bằng tài khoản KM3

Tên góiCách đăng kýCước phí
DT20
(24h)
DT20 gửi 99920.000đ
1,5 GB
MAX50T
(24h)
MAX50T gửi 99950.000đ
2 GB
MAX70T
(Theo chu kỳ gói 3G/4G đang dùng)
MAX70T gửi 99970.000đ
4 GB

» Bật mí: Cách đăng ký các gói 4G MobiFone ưu đãi data lên đến 120GB/ tháng

Hi vọng qua bài viết trên quý khách hàng đã biết được cách chuyển đổi tiền khuyến mãi 3 Mobi sang tài khoản chính. Bỏ túi ngay cách sử dụng loại tài khoản này để không bị hủy tự động nhé!

huong dan dang ky 3g mobifone gia re