SỞ HỮU NGAY 60GB DATA XÀI SIÊU ĐÃ VỚI GÓI THAGA MOBIFONE CHỈ 50.000Đ

Một trong những gói cước hấp dẫn nhất hiện nay đang được khách hàng MobiFone ủng hộ ‘rầm rộ’ và nhiệt tình hơn bao giờ hết bởi những ưu đãi có 1-0-2 đến từ nhà mạng. Đây chính là gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng data để lướt web, xem youtube, truy cập Facebook thả ga mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của Mobi ưu đãi thêm phút gọi miễn phí

ĐĂNG KÝ GÓI THAGA TỪ MOBIFONE

Khi khách hàng đăng ký gói THAGA thành công sẽ nhận được ngay 60GB data sử dụng trong 30 ngày với cước phí duy nhất chỉ 50.000VNĐ. Với 2GB data tốc độ cao một ngày, bạn thỏa thích xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game mà không lo bị trừ tiền, ngắt mạng hay hạ tốc độ truy cập.

Dung lượng định kỳ hàng ngày sẽ được reset vào lúc 0h00 và không được cộng dồn sang chu kỳ sau. Hiện nay gói THAGA đang được MobiFone triển khai áp dụng với một số quy định sau:

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao sim bông lúa hòa mạng mới kể từ ngày 10/08/2017 tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
  • Cước đăng ký gói THAGA MobiFone: 50.000VNĐ/lần
  • Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày và hệ thống sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới
  • Dung lượng gói THAGA ưu đãi: 2GB data mỗi ngày, tương đương 60GB/ tháng.

➤ Xem thêm “Gói Cước C90 MobiFone” ưu đãi đến 60GB và miễn phí gọi không giới hạn!

CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ GÓI THAGA

Để đăng ký được gói THAGA từ MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

Soạn: DK THAGA  0782614449 gửi 909

MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến bạn, nếu quá trình đăng ký gói THAGA thành công, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại hoặc tắt/ bật lại chế độ 3G là tha hồ lướt web với 2GB/ngày. Không những thế, gói THAGA còn được đăng ký cùng lúc với các gói Max, D10A.

Sau khi hết dung lượng miễn phí, tốc độ data hạ băng thông xuống mức 1Kbps/1Kbps. Lưu ý rằng hệ thống sẽ không tự động mở lại gói cước THAGA khi thuê bao bị khóa 1 chiều – 2 chiều nối lại liên lạc.

➤ Xem thêm “Hướng Dẫn Kiểm Tra Khuyến Mãi MobiFone” để biết thuê bao của bạn có được đăng ký gói THAGA hay không!

CÚ PHÁP HỖ TRỢ TRONG KHI SỬ DỤNG GÓI THAGA

  • Để kiểm tra dung lượng 3G MobiFone, soạn tin: KT DATA gửi 999
  • Để hủy gói cước THAGA, soạn tin: HUY THAGA gửi 999

Hãy hòa mạng mới Sim Bông Lúa ngày hôm nay để được đăng ký gói THAGA MobiFone có 60GB thả ga lướt web chỉ với 50.000VNĐ/tháng.

» Xem chi tiết: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày