Hướng dẫn cách hủy gói cước THAGA MobiFone nhanh nhất

Hủy gói THAGA của MobiFone bạn không phải mất nhiều thời gian hay cước phí vì hệ thống quy định cú pháp cực đơn giản. Chỉ cần nắm rõ cú pháp bạn có thể hủy THAGA MobiFone nhanh nhất chưa đến 2s. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số thông tin trước khi hủy để không phải nuối tiếc khi đã loại bỏ gói thành công.

Gói THAGA MobiFone đang là gói cước ưu đãi hấp dẫn được nhiều người sử dụng. Đăng ký thành công bạn có đến 60GB truy cập trong 30 ngày để tận hưởng mọi tiện ích internet. Tuy nhiên, khi nhu cầu dùng internet thay đổi, người dùng muốn hủy gói để đăng ký gói phù hợp hơn với bản thân.

cach huy goi thaga mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói THAGA MobiFone nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói cước THAGA MobiFone nhanh nhất

Để hủy THAGA MobiFone khi thay đổi nhu cầu internet bạn có thể hủy theo 2 cách sau: hủy gia hạn và hủy hoàn toàn gói cước.

1/ Hủy hoàn toàn gói cước THAGA MobiFone

Để hủy hoàn toàn gói cước, soạn tin nhắn gửi đến 999 với cú pháp:

HUY THAGA gửi 999

Lưu ý:

  • Khi hủy hoàn tòa gói, mọi ưu đãi đang có sẽ lập tức bị mất đi. Hệ thống không bảo lưu data hay hạn dùng gói. Do đó, bạn hãy kiểm tra trước khi hủy để tận dụng ưu đãi còn lại triệt để. Cú pháp kiểm tra data còn lại là soạn: KT ALL gửi 999 (200đ/sms).
  • Để hủy gói cước THAGA MobiFone bạn cần phải có đủ cước phí. Hệ thống quy định cước phí hủy là 200đ nên hãy đảm bảo bạn có đủ cước để hủy thành công.
  • Khi thao tác thành công sẽ có sms phản hồi thông báo, lúc này bạn có thể an tâm tìm kiếm gói cước 3G/4G MobiFone khác sử dụng theo nhu cầu

» Tham khảo: Kiểm tra dung lượng gói cước THAGA5 MobiFone trước khi huỷ

2/ Hủy gia hạn gói cước THAGA MobiFone

Gói cước THAGA có tính năng tự động gia hạn, để hủy gia hạn soạn:

KGH THAGA gửi 999

Lưu ý:

  • Cước phí hủy gia hạn: 200đ/sms
  • Sau khi hủy gia hạn, mọi ưu đãi còn lại của gói vẫn còn cho đến hết chu kỳ.
  • Tuy nhiên, lúc này nếu bạn muốn đăng ký gói cước 3G/4G khác thì không thể. Bạn phải đợi đến chu kỳ mới thì mới được tham gia. 

» Tham khảo: Các gói cước 4G mạng MobiFone mới nhất sau khi huỷ gói thaga

Với hướng dẫn hủy gói cước THAGA của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn loại bỏ thành công gói cước không mong muốn và chọn cho mình gói cước thích hợp hơn. Chúc các bạn hủy gói THAGA của MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký