Đến gần hơn với thần tượng cùng dịch vụ Ngôi sao MobiFone

Dịch vụ Ngôi sao Mobifone là dịch vụ cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất mỗi ngày về các nghệ sỹ, những ca khúc mới, những buổi họp fanclub của ca sĩ… Thông qua những thông tin dịch vụ đem đến, bạn sẽ được tiếp cận gần hơn với thần tượng của mình, theo dõi từng bước đi của thần tượng và ủng hộ trên mỗi chặng đường.

Các bạn trẻ luôn có cho riêng mình một thần tượng là ca sĩ hoặc người nổi tiếng. Để có thể luôn cập nhật thông tin về thần tượng của mình hãy đăng ký dịch vụ Ngôi sao MobiFone. Cước phí đăng ký dịch vụ rất hợp lý cùng tiện ích mà dịch vụ mang lại sẽ giúp cho bạn đến gần hơn với thần tượng của mình.

dich vu ngoi sao mobifone

Đến gần hơn với thần tượng cùng dịch vụ Ngôi sao MobiFone

Thông tin chi tiết dịch vụ Ngôi sao MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động
  • Cách đăng ký dịch vụ: Dịch vụ Ngôi sao MobiFone bao gồm 2 gói cước khác nhau, bạn có thể chọn lựa đăng ký cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Tên gói cướcGiá cướcCách đăng ký
Gói ngày3.000đ/ngày DK ID gửi 9305
Gói tuần15.000đ/ 7 ngàyDK ID7 gửi 9305
  • Dịch vụ Ngôi sao MobiFone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa có thể hủy theo cú pháp HUY mã-gói gửi 9305
Chìm đắm trong không gian âm nhạc đa sắc màu

Chìm đắm trong không gian âm nhạc đa sắc màu

Đến gần hơn với thần tượng cùng dịch vụ Ngôi sao của MobiFone

Đăng ký dịch vụ Ngôi sao của MobiFone thành công từ tổng đài 9305 bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích của dịch vụ từ đó đến gần hơn với thần tượng của mình.

  • Bạn sẽ được cập nhật tin tức, xem và nghe những tác phẩm âm nhạc mới nhất của các ca sỹ nổi tiếng trên trang wap của dịch vụ http://m.vidol.mobi.
  • Được giao lưu cùng ca sỹ thần tượng, cập nhật thông tin lịch biểu diễn, tham gia Fanclub của từng ca sỹ thông qua những tin nhắn gửi về mỗi ngày và trên trang wapsite của dịch vụ.

Để trải nghiệm hoàn hảo tính năng của dịch vụ Ngôi sao MobiFone bạn hãy đăng ký 3G của MobiFone và truy cập vào wapsite dịch vụ xem, trải nghiệm, tận hưởng. Cũng như chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè, những người có cùng sở thích.

Dịch vụ Ngôi sao MobiFone không chỉ đem đến cho bạn thông tin cần thiết về ngôi sao mình yêu quý mà còn giúp bạn đến gần hơn với thần tượng thông qua các tiện ích của dịch vụ.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Ngôi sao của MobiFone thành công và có thời gian trải nghiệm dịch vụ vui vẻ!

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng