Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói D90 MobiFone 30GB

Có rất nhiều thuê bao không biết liệu rằng mình có thể tham gia đăng ký gói D90 của MobiFone hay không? Gói D90 là gói cước có đến 30GB/ tháng với cước phí khá hợp lý. Đây là gói cước hấp dẫn, thu hút nhiều thuê bao quan tâm và đăng ký. Vậy có cách nào để kiểm tra đối tượng đăng ký gói D90 MobiFone hay không?

Dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn 3 cách kiểm tra: kiểm tra qua tin nhắn, thao tác USSD hay thực hiện tra cứu qua Online. Tùy theo nhu cầu của mình hãy lựa chọn cho mình một cách thực hiện phù hợp nhất nhé!

kiem tra doi tuong duoc dang ky goi d90 mobifone

Kiểm tra đối tượng được đăng ký gói D90 của MobiFone

Cách kiểm tra bạn có được đăng ký gói D90 MobiFone hay không?

1. Soạn tin nhắn kiểm tra đối tượng đăng ký D90 MobiFone

Để biết bạn có được tham gia gói D90 của MobiFone cách đơn giản nhất là soạn tin nhắn. Chỉ 1 cú pháp bạn sẽ biết mình có được tham gia gói:

Soạn KT DSKM gửi 999

Cước phí: 200đ

Lưu ý:

  • Sau khi kiểm tra nếu hệ thống báo tài khoản bạn không đủ cước đăng ký gói thì có nghĩa bạn đã thuộc đối tượng đăng ký gói 4G MobiFone D90. Hãy nhanh tay nạp tiền vào tài khoản đủ cước 90.000đ. Và tiếp tục soạn tin nhắn đăng ký gói: ON D90 gửi 9084
  • Nếu bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo bạn không thuộc đối tượng đăng ký thì bạn không thể đăng ký gói được. Hãy tham khảo các gói cước 3G MobiFone, các gói 4G khuyến mãi MobiFone khác để dùng.

2. Thao tác USSD kiểm tra 

Thao tác qua USSD đang ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng hơn. Bạn có thể kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone mình được đăng ký bằng cách thao tác đơn giản *090#. Sau đó chọn lựa các phím tương ứng theo hướng dẫn hệ thống.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone cho mọi thuê bao data đến 60GB mỗi tháng

3. Truy cập ứng dụng kiểm tra

Muốn biết được tham gia gói cước D90 của MobiFone hay không bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập ứng dụng My MobiFone

Bước 1: Mở 3G/4 MobiFone trên máy và truy cập vào ứng dụng My MobiFone. Sau đó đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn mục gói cước ưu đãi bạn sẽ thấy hiển thị tất cả các gói cước bạn có thể đăng ký

» Xem thêm: Các gói cước 4G khuyến mãi MobiFone ưu đãi 60GB hấp dẫn nhất hiện nay

Cách tra cứu đối tượng đăng ký gói D90 MobiFone cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay để không bỏ lỡ gói hot đang triển khai nhé!