Đồng hành cùng MobiFone chặn tin nhắn rác qua đầu số 456

Chặn tin nhắn rác MobiFone là nhu cầu lớn của nhiều khách hàng dùng di động, tình trạng thuê bao MobiFone bị làm phiền bởi những tin nhắn rác, quảng cáo, dịch vụ không cần thiết thường xuyên xảy ra khiến cho khách hàng cảm thấy rất bức xúc. Khách hàng MobiFone có thể an tâm sử dụng điện thoại và không bị làm phiền bởi những tin nhắn không cần thiết bằng cách đồng hành cùng MobiFone chặn tin nhắn rác qua đầu số 456.

Cách chặn tin nhắn rác MobiFone

Chặn tin nhắn rác qua đầu số 456 đơn giản

Đầu số 456 là đầu số chặn tin nhắn rác của Bộ Thông Tin Truyền Thông giúp cho khách hàng có thể chuyển tiếp những tin nhắn rác không mong muốn và tập hợp xử lý, cấm, chặn những số này hoạt động. Mặc dù đầu số 456 còn khá xa lạ với khách hàng tuy nhiên những lợi ích của việc sử dụng đầu số 456 mang lại chắc chắn sẽ khiến khách hàng an tâm và chia sẻ cho bạn bè cùng thực hiện.

Xem ngay “Cách Kiểm Tra Dịch Vụ MobiFone” đang sử dụng để ngưng các dịch vụ không cần thiết!

Cách chặn tin nhắn rác MobiFone qua đầu số 456

Khi khách hàng nhận được tin nhắn rác về quảng cáo dịch vụ sim số, bất động sản, dịch vụ mua nhà…. không cần thiết và quá nhiều mỗi ngày. Khách hàng chỉ cần thực hiện chuyển tiếp tin nhắn mình nhận được đến đầu số 456. Tin nhắn gửi đến 456 hoàn toàn miễn phí.

Đầu số 456 sẽ gửi phản hồi cho bạn biết đã nhận được tin nhắn. Sau đó, dựa trên những tin nhắn chuyển tiếp từ khách hàng đầu số 456 sẽ tập hợp thống kê thông tin và sẽ xử lý những trường hợp vi phạm nặng quảng cáo, rao vặt qua điện thoại.

Mặc dù, đầu số 456 không thể lập tức chặn ngay tin nhắn rác đến điện thoại của bạn, tuy nhiên với việc làm chuyển tiếp tin nhắn rác MobiFone đến 456 bạn đã góp phần cùng MobiFone thống kê loại bỏ dần những sim rác, tin nhắn đến khách hàng và giúp cho những thuê bao khác của MobiFone không bị những tin nhắn rác tương tự làm phiền.

Chặn tin nhắn rác của MobiFone

Thoải mái sử dụng điện thoại khi chặn được tin nhắn rác

Chặn Cuộc Gọi MobiFone – Dịch vụ giúp bạn chặn liên lạc từ những số điện thoại làm phiền!

Lưu ý khi chặn tin nhắn rác MobiFone qua đầu số 456

  • Có những tin nhắn quảng cáo dịch vụ từ MobiFone như các dịch vụ tiện ích, chương trình khuyến mãi MobiFone, khuyến mãi nạp thẻ…. đều không phải là tin nhắn rác. Nếu khách hàng không muốn nhận tin quảng cáo của MobiFone mà chỉ muốn nhận tin khuyến mãi nạp thẻ, khách hàng có thể từ chối tin nhắn quảng cáo bằng cú pháp TC gửi 9241 và đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi MobiFone bằng cú pháp DKKM gửi 9241.
  • Có một vài tin nhắn bạn nhận được sẽ là những tin nhắn chăm sóc khách hàng của các công ty, doanh nghiệp. Những tin nhắn này thường có đầu số rõ ràng hoặc ghi rõ tên doanh nghiệp, công ty, sản phẩm. Đây là các sms chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp không phải tin nhắn rác và nó có lợi cho quá trình sử dụng sản phẩm của bạn.

Hãy là người sử dụng điện thoại thông minh và đồng hành cùng MobiFone chặn tin nhắn rác qua đầu số 456.

Chúc các bạn chặn tin nhắn rác của MobiFone qua đầu số 456 thành công và có quá trình sử dụng điện thoại vui vẻ!