Đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone 1026 miễn phí

Dịch vụ Lời Nhắn Thoại MobiFone giúp bạn để lại lời nhắn cho thuê bao khác khi họ không thể bắt máy. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ đối tác, người thân hay bạn bè. Khi thuê bao đang có cuộc gọi khác hoặc không thể nhấc máy, với dịch vụ này sẽ giúp bạn quá trình liên lạc của bạn diễn ra liên tục, không ngắt đoạn.

Hãy nhanh tay soạn tin nhắn gửi đến 1026 để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết cú pháp và cước phí sử dụng. Theo dõi ngay bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

dich vu loi nhan thoai cua mobifone

Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone

Cách đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại của MobiFone

Hiện nay, để đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone bạn cần soạn cú pháp sms sau:

Cách đăng kýSoạn DK gửi 1026
Cước sử dụng
  • Cước để lại lời nhắn: cước phí tính lại theo cuộc gọi thông thường.
  • Cước gọi 1026 để nghe lại cuộc gọi: Miễn phí
  • Cước đăng ký dịch vụ: Miễn phí

» Xem thêm: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone cho bạn liên lạc thông suốt

Các tiện ích của dịch vụ Lời Nhắn Thoại của MobiFone

Khi đăng ký thành công dịch vụ, thuê bao sẽ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng đến thuê bao khác:

  • Thuê bao của bạn khi đang không thể nghe máy hoặc bận một cuộc gọi khác. Có số thuê bao khác gọi đến bạn, hệ thống sẽ thông báo: “Thuê bao Quý Khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp.” Lúc này, thuê bao gọi cho bạn sẽ để lại lời nhắn bằng giọng nói.
  • Hệ thống sẽ chuyển lời nhắn thành dạng SMS và gửi về thuê bao của bạn. Bạn có thể đọc tin nhắn này hoặc gọi đến tổng đài 1026 để nghe lại lời nhắn.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

  • Thuê bao đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone không được cài đặt dịch vụ CallBusy và dịch vụ hộp thư thoại Voice Mail MobiFone. Không được kích hoạt tính năng chuyển cuộc gọi trên máy nếu không sẽ không sử dụng được dịch vụ.
  • Nếu bạn gọi cho thuê bao đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại. Ngay khi hệ thống báo ghi âm sau tiếng bíp bạn có thời gian ghi âm tối đa là 20 giây và kết thúc bằng phím #.
  • Hệ thống sẽ chuyển đổi lời nhắn bằng giọng nói trong 10 giây đầu tiên qua dạng tin nhắn. Nếu Lời nhắn thoại quá dài hoặc không phải tiếng việt hệ thống sẽ không chuyển đổi được.
  • Nếu lời nhắn quá 10 giây hệ thống sẽ gửi đường link về cho thuê bao nhận cuộc gọi đã đăng ký Lời nhắn thoại. Thuê bao chỉ cần kích vào link để nghe toàn bộ lời nhắn.
  • Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone không sử dụng được trong trường hợp tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone sẽ giúp bạn luôn giữ liên lạc với mọi người. Tiện ích hấp dẫn nên đừng bỏ qua. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!