Trải nghiệm dịch vụ Lời Nhắn Thoại MobiFone 1026 tiện ích

Dịch vụ Lời Nhắn Thoại MobiFone 1026 với tiện ích giúp bạn để lại lời nhắn cho thuê bao khác khi họ không bắt máy. Trải nghiệm dịch vụ bạn có thể giữ được liên lạc thông suốt với mọi người mọi lúc mọi nơi. Cước phí đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên đừng ngần ngại sử dụng.

Luôn giữ liên lạc với mọi người cùng Lời nhắn thoại MobiFone

Luôn giữ liên lạc với mọi người cùng Lời nhắn thoại MobiFone

Tiện ích hấp dẫn của Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

Lời nhắn thoại MobiFone mang đến cho bạn tiện ích hấp dẫn khi liên lạc cùng mọi người. Đó là:

  • Thuê bao của bạn khi đang không thể nghe máy hoặc bận một cuộc gọi khác. Có sốthuê bao khác gọi đến bạn, hệ thống sẽ thông báo “Thuê bao Quý Khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp.” Lúc này, thuê bao gọi cho bạn sẽ để lại lời nhắn bằng giọng nói.
  • Hệ thống sẽ chuyển lời nhắn thành dạng SMS và gửi về thuê bao của bạn. Bạn có thể đọc tin nhắn này hoặc gọi đến tổng đài 1026 để nghe lại lời nhắn.
Cùng Lời nhắn thoại MobiFone nghe lại lời nhắn của người gọi cho bạn

Cùng Lời nhắn thoại MobiFone nghe lại lời nhắn của người gọi cho bạn

Đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone

Hiện nay, dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone đã được mở mặc định trên một số sim trả trước, trả sau MobiFone. Nếu khách hàng chưa được mở, khách hàng có thể soạn ngay tin nhắn để đăng ký sử dụng:

Soạn DK gửi 1026

  • Cước đăng ký: Miễn phí.
  • Cước gọi đến 1026: 500đ/ phút

» Xem thêm: Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MobiFone cho bạn liên lạc thông suốt

Những lưu ý cần nhớ khi đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone

  • Thuê bao đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone không được cài đặt dịch vụ Callbusy và dịch vụ hộp thư thoại Voice Mail MobiFone, không được kích hoạt tính năng chuyển cuộc gọi trên máy nếu không sẽ không sử dụng được dịch vụ.
  • Nếu bạn gọi cho thuê bao đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại, ngay khi hệ thống báo ghi âm sau tiếng bíp bạn có thời gian ghi âm tối đa là 20 giây và kết thúc bằng phím #
  • Hệ thống sẽ chuyển đổi lời nhắn bằng giọng nói trong 10 giây đầu tiên qua dạng tin nhắn, nếu Lời nhắn thoại quá dài hoặc không phải tiếng việt hệ thống sẽ không chuyển đổi được.
  • Nếu lời nhắn quá 10 giây hệ thống sẽ gửi đường link về cho thuê bao nhận cuộc gọi đã đăng ký Lời nhắn thoại, thuê bao chỉ cần kích vào link để nghe toàn bộ lời nhắn.
  • Dịch vụ Lời nhắn thoại của MobiFone không sử dụng được trong trường hợp tắt máy, hết pin, ngoài vùng phủ sóng.

Dịch vụ Lời nhắn thoại MobiFone sẽ giúp bạn luôn giữ liên lạc với mọi người. Tiện ích hấp dẫn nên đừng bỏ qua. Hãy đăng ký ngay sử dụng và trải nghiệm nhé!

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Lời nhắn thoại Mobifone thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần