Tại sao gói DIP50 của MobiFone bị lỗi? Cách khắc phục siêu dễ

Có 1 vài trường hợp người dùng phản ánh gói DIP50 của MobiFone bị lỗi khiến họ không thể truy cập vào Internet dù nhà mạng đã trừ cước đăng ký gói. Tại sao lại xuất hiện trường hợp lỗi này? Làm thế nào để xử lý?

Hiện gói cước DIP50 Mobi với ưu đãi khủng kèm cước phí chỉ 50K/ tháng đã và đang thu hút nhiều lượt đăng ký sử dụng. Việc gặp lỗi không sử dụng được gói cước này là do nhiều yếu tố. Cập nhật thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới của dichvumobifone.com nhé!

Các gói cước 3G khuyến mãi của MobiFone

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone đang diễn ra

Đăng ký gói 3G MobiFone cho thuê bao trả sau

goi cuoc dip50 cua mobifone bi loi

Xử lý lỗi gói DIP50 MobiFone không thể truy cập vào mạng?

Vì sao gói DIP50 của MobiFone bị lỗi?

Gói DIP50 mạng MobiFone mang lại nhiều ưu đãi về data, giải trí cho người dùng. Tuy nhiên, có trường hợp người dùng truy cập mạng khi đã đăng ký gói DIP50 Mobi nhưng không thành công. Bỏ túi ngay các nguyên nhân khiến gói DIP50 MobiFone bị lỗi sau đây:

  • Truy cập Internet ngoài vùng ưu đãi hoặc sóng điện thoại không ổn định.
  • Hết dung lượng data của gói.
  • Dùng ưu đãi tiện ích không đúng quy định.
  • Thiết bị bị lỗi…

» Xem thêm: Lý do sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Làm gì để xử lý lỗi gói DIP50 Mobi bị lỗi?

Khi gặp phải sự cố trong quá trình dùng gói cước 4G DIP50 mạng MobiFone bạn hãy nhanh chóng khắc phục theo hướng dẫn sau:

  • Khởi động lại thiết bị: Đây là việc đầu tiên bạn cần làm khi không truy cập mạng 4G MobiFone được. Do đó, hãy reset thiết bị của mình và bật 3G/ 4G trên máy để tiếp tục dùng ưu đãi gói DIP50 nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ máy bay trên điện thoại, sau đó tắt đi chế độ máy bay để xem có khắc phục lỗi được không nhé!
  • Kiểm tra sóng tại khu vực đang hoạt động: Nếu bạn đang ở trong thang máy, trong hầm, núi rừng… thì sóng Mobi sẽ hoạt động rất yếu dẫn đến tình trạng kết nối mạng yếu. Di chuyển đến khu vực khác để bắt sóng điện thoại mạnh hơn và kết nối Internet.
  • Tra cứu dung lượng của gói DIP50: Soạn ngay KT ALL gửi 999 để biết thuê bao của bạn còn bao nhiêu GB ưu đãi. Đồng thời, thuê bao của bạn cần hoạt động tại khu vực 5 của Mobi thì mới có thể sử dụng gói DIP50. Riêng với ưu đãi tiện ích thì khách hàng cần truy cập đúng địa chỉ quy định ưu đãi.

» Xem ngay: Gói DIP50 MobiFone ưu đãi và quy định dùng data như thế nào?

  • Kiểm tra thiết bị: Đôi khi do thiết bị của bạn gặp phải lỗi khiến không thể truy cập 4G trên gói DIP50. Bạn hãy mang điện thoại đến cửa hàng di động/ trung tâm sửa chữa để được kiểm tra lỗi trên thiết bị.

» Bỏ túi: Cách gọi tổng đài cskh của MobiFone để được hỗ trợ tra cứu lỗi truy cập 4G

Chúc bạn xử lý thành công trường hợp gói cước DIP50 Mobi bị lỗi để an tâm truy cập Internet với cước phí tiết kiệm. Cập nhật thông tin trên dichvumobifone.com thường xuyên để có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả nhé!