Gọi siêu rẻ cùng MobiCard MobiFone – Lựa chọn cho các bạn hay 8

Gói cước MobiCard MobiFone chính là gói cước gọi rẻ nhất mà bạn có thể đăng ký sử dụng. Dù bạn gọi nội mạng hay ngoại mạng, cước gọi cũng ưu đãi hơn so với các gói trả trước khác. Nếu bạn thường xuyên “tám” cùng ban bè đừng bỏ lỡ gói cước hấp dẫn này.

Gói cước MobiCard MobiFone

MobiCard giúp bạn thoải mái liên lạc giá rẻ

Vậy làm sao bạn có thể sử dụng MobiCard? Chi tiết cước gọi MobiCard như thế nào? Cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Gói cước MobiCard MobiFone là gì và làm sao để tham gia sử dụng

Gói MobiCard MobiFone là 1 trong 4 gói cước trả trước mặc định của MobiFone. Đây là gói trả trước có giá cước gọi rẻ hơn nhiều so với gói MobiQ nhưng lại là gói có thời hạn sử dụng. Thông tin cụ thể về gói cước MobiCard như sau:

Giá cước gọi và nhắn tin của gói MobiCard MobiFone

Gọi nội mạng1180 đ/phút
Gọi ngoại mạng1380 đ/phút
Nhắn tin nội mạng390 đ/sms
Nhắn tin ngoại mạng350 đ/sms

Chi tiết giá cước gọi và nhắn tin của các gói cước trả trước MobiFone để dễ dàng so sánh.

Sim MobiCard của MobiFone

Cách hòa mạng gói cước MobiCard của MobiFone

Hiện nay có 2 cách để bạn sở hữu sim MobiCard cho mình đó là:

  • Mua mới: đến cửa hàng MobiFone mua mới 1 sim MobiCard.
  • Chuyển sim MobiFone đang dùng thành sim MobiCard: vì gói MobiCard là gói cước mặc định(không phải gói ưu đãi) nên người dùng có thể chuyển sim mình đang dùng sang sim MobiCard.

Cách chuyển đổi gói cước trả trước MobiFone đơn giản nhất.

Gói cước MobiCard là gói cước có cước phí gọi nội, ngoại mạng khá rẻ. Nên sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một gói cước trả trước MobiFone để hòa mạng thì đây là một lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí đấy.

Ngoài ra, khi hòa mạng mới, bạn cũng sẽ được nhận các khuyến mãi hòa mạng trả trước của MobiFone. Chúc các bạn có quá trình sử dụng gói MobiCard MobiFone vui vẻ!