Hết tiền vẫn vô tư liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của MobiFone

Khi tài khoản điện thoại đã cạn kiệt mà bạn vẫn có thể vô tư liên lạc bạn bè sao? Thật khó tin nhưng là sự thật. Với dịch vụ hỗ trợ của MobiFone khi hết tiền trong tài khoản bạn sẽ luôn giữ được liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi. Cùng khám phá đó là dịch vụ hỗ trợ nào nhé.

Dịch vụ hỗ trợ của MobiFone

Liên lạc bạn bè khi hết tiền với dịch vụ hỗ trợ của mobifone

Hết tiền vẫn vô tư liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của MobiFone, những dịch vụ này rất gần gũi với bạn nhưng bạn không để ý nên không thể trải nghiệm hết được tiện ích cực lớn của nó dành cho bạn. Hãy dành ít phút cùng Dichvumobifone.com tìm hiểu những dịch vụ hỗ trợ của MobiFone và thực hiện ngay khi cần nhé!

1. Dịch vụ hỗ trợ của MobiFone – Dịch vụ yêu cầu gọi lại

Khi tài khoản hết tiền bạn không thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin, sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của MobiFone bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí thực hiện.

– Cú pháp yêu cầu gọi lại MobiFone:

*105*số-điện-thoại-người-nhận#OK

MobiFone sẽ gửi tin nhắn đến cho người bạn muốn gọi lại cho bạn và người đó sẽ liên lạc lại với bạn ngay khi nhận được tin nhắn.

2. Dịch vụ ứng tiền MobiFone

Dịch vụ mobifone hỗ trợ gần gũi nhất với khách hàng MobiFone là dịch vụ ứng tiền MobiFone, hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

– Cú pháp ứng tiền MobiFone:

Soạn tin nhắn UT gửi 900

Sau khi gửi tin nhắn bạn sẽ nhận được 3.000đ trong tài khoản để liên lạc và nhắn tin với mọi người.

Dịch vụ hỗ trợ đăng ký 3G MobiFone

Một trong những dịch vụ hỗ trợ tiện ích nhất là đăng ký 3G MobiFone

3. Dịch vụ ứng tiền Fast Credit MobiFone

Dich vụ hỗ trợ khác của mobifone là ứng tiền Fast Credit MobiFone giúp cho bạn ứng được số tiền kha khá đủ cho liên lạc mọi người và dư dả làm những việc quan trọng khác.

Khi tài khoản của bạn gần hết tiền MobiFone sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn mời bạn tham gia ứng tiền với mức từ 5.000đ đến 50.000đ tùy từng thuê bao.

– Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng tiền:

Nếu bạn đồng ý ứng soạn Y gửi 9015, nếu bạn không đồng ý ứng, soạn TC gửi 9015

Với số tiền ứng đủ dùng này bạn sẽ được thoải mái vô tư liên lạc cho những người quan trọng, việc cần thiết và trả lại tiền ứng cho MobiFone khi bạn tiến hành nạp thẻ.

4. Dịch vụ 3G của MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone là phương pháp hữu hiệu để giữ liên lạc với mọi người dù cho tài khoản của bạn đã cạn kiệt. Sử dụng dịch vụ 3G của MobiFone bạn không chỉ được thoải mái lướt web, giải trí, làm việc mà còn được liên lạc miễn phí thả ga với bạn bè thông qua các ứng dụng 3G như Zalo, Skype, Facebook….

Gói cước 3G  bạn có thể đăng ký :

Tên gói cướcGiá cước(VNĐ)Dung lượng miễn phí tốc độ caoCước phát sinh Cú pháp đăng kýChu kỳ (ngày)
MIU (được sử dụng nhiều nhất)70.000600 MBMiễn phíON<cách>MIU gửi 908430
MIU90 (được sử dụng nhiều nhất)90.000 1 GBMiễn phíON<cách>MIU90 gửi 908430
BMIU200.0003 GBMiễn phíON<cách>BMIU gửi 908430

Hi vọng với bài viết “Hết tiền vẫn vô tư liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của MobiFone bạn đã có thể thao tác thực hiện khi cần và liên lạc thoải mái với bạn bè không giới hạn.