Hòa nhịp mùa EURO 2016 nhận chuyến đi Pháp từ MobiFone

Giải vô địch bóng đá Châu Âu 2016 (EURO) luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của khách hàng đam mê quả bóng tròn. Nhằm mang đến cho khách hàng MobiFone một mùa EURO 2016 tràn đầy niềm vui MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi ” Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải vô địch bóng đá Châu Âu 2016″. Chương trình khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone lần này sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội gọi quốc tế thả ga trúng ngay chuyến đi Pháp xem tứ kết EURO 2016.

khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone

Gọi quốc tế MobiFone nhận ngay chuyến đi Pháp mùa Euro 2016

Còn gì hấp dẫn hơn khi bạn vừa có thể thoải mái liên lạc với người thân ở nước ngoài lại có thể tận mắt đến xem trực tiếp bóng đá EURO 2016. Chỉ cần tham gia chương trình khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone ” Liên lạc quốc tế – Hòa nhịp cùng giải vô địch bóng đá Châu Âu 2016″ bạn sẽ được thõa mãn đam mê của mình. Hãy theo dõi chi tiết chương trình bên dưới và tham gia ngay thôi.

➤ Xem ngay những “Khuyến Mãi MobiFone” hấp dẫn khác ngoài chương trình khuyến mãi gọi quốc tế!

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone

  • Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi MobiFone: Từ ngày 25/04/2016 đến ngày 25/05/2016.
  • Đối tượng được tham gia:  Thuê bao trả trước và trả sau MobiFone đang hoạt động có phát sinh cước thoại/ SMS quốc tế từ 200.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Phạm vi áp dụng : Toàn quốc.
 chương trình khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone

Khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone cùng cơ hội đi Pháp mùa Euro 2016

Gọi thoại quốc tế nhận chuyến đi Pháp từ MobiFone

Khách hàng khi có phát sinh cước gọi quốc tế với mỗi 100.000đ gọi sẽ nhận được 1 mã dự thưởng. Gọi thoại phát sinh cước càng nhiều càng có nhiều mã dự thưởng. MobiFone sẽ dùng những mã dự thưởng này quay số và tìm ra những khách hàng may mắn nhất nhận được phần thưởng giá trị của chương trình. Bao gồm các giải thưởng dưới đây.

Cơ cấu giải thưởngNội dung/ giải Trị giá/ giải (VND)
06 Giải NhấtChuyến du lịch Pháp và xem trận tứ kết Giải vô địch bóng đá Châu Âu năm 2016 cho 2 người129.000.000
16 Giải NhìChuyến du lịch Dubai – Abudhabi cho 2 người80.000.000
23 Giải BaChuyến du lịch Singapore dành cho 2 người28.000.000

Những khách hàng có niềm đam mê bóng đá và mong muốn có cơ hội được đến Pháp xem giải vô địch bóng đá Châu ÂU 2016 hãy nhanh chóng tham gia chương trình. Chỉ bằng cách gọi quốc tế cho bạn bè, người thân bạn đã có thể tạo cơ hội cho mình trúng thưởng lớn thỏa mãn đam mê.

Bên cạnh đó, để có thể cập nhật các tin tức bóng đá về giải đấu EURO 2016 mới nhất bạn hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình. Không chỉ cập nhật lịch thi đấu bóng đá mỗi ngày bạn còn được xem trực tiếp bóng đá, giao lưu cùng chiến hữu.

➤ Hướng dẫn chi tiết “Cách Đăng Ký 3G MobiFone” để xem các tin mới nhất/ Xem lại các trận đấu của EURO!

Chúc các bạn tham gia chương trình thành công và may mắn nhận được cơ hội đi Pháp từ chương trình khuyến mãi gọi quốc tế MobiFone!