GIẢI ĐÁP NHANH: Hướng cuộc gọi bị gián đoạn là sao?

Hiện có không ít khách hàng đặt ra thắc mắc hướng cuộc gọi bị gián đoạn MobiFone là sao? Làm thế nào để xử lý lỗi cuộc gọi bị gián đoạn? Để không bị khó chịu mỗi khi liên lạc đến người thân, bạn bè gặp phải lỗi này. Hãy xem ngay bài viết hướng dẫn xử lý dưới đây của dichvumobifone.com nhé.

Trường hợp gọi đi trên sim MobiFone gặp hướng cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn sẽ khiến bạn kết nối với đối phương không thành công. Lỗi này có thể do sim của bạn bị mất sóng hoặc do lỗi hệ thống nhà mạng MobiFone. Tùy vào từng lỗi sẽ có cách giải quyết khác nhau.

Cách đăng ký 4G Mobi khuyến mãi giá cực rẻ

Các gói cước 3G cho sim MobiFone

Đăng ký gói 4G MobiFone 7 ngày

huong cuoc goi bi gian doan mobifone la sao

Hướng cuộc gọi tạm thời gián đoạn MobiFone là gì?

Hướng cuộc gọi bị gián đoạn MobiFone là sao?

Hướng cuộc gọi bị gián đoạn MobiFone là tình trạng người dùng sim MobiFone gọi đi đến thuê bao khác và nhận được thông báo “Hướng cuộc gọi bị gián đoạn vui lòng gọi lại sau”. Theo đó lỗi này sẽ khiến bạn không kết nối thành công với  đối phương.

Có 2 lý do khiến bạn gặp phải lỗi hướng cuộc gọi bị gián đoạn trên sim Mobi, đó là:

  • Sim MobiFone của bạn bị mất sóng, không có dịch vụ.
  • Do lỗi hệ thống MobiFone.

» Xem ngay: Lỗi không xác định của MobiFone là gì

Hướng dẫn xử lý lỗi cuộc gọi bị gián đoạn nhanh chóng

1. Sim MobiFone bị mất sóng

Hiện nay sim mạng MobiFone bị mất sóng có thể do nhiều nguyên nhân và tùy vào từng trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Do hoạt động ở khu vực sóng Mobi yếu (vùng núi, biển, thang máy…) ⇒ Di chuyển đến khu vực đồng bằng để thoát lỗi không có sóng đột ngột trên sim.
  • Do cài đặt chế độ máy bay trên điện thoại ⇒ Tắt ngay chế độ máy bay để khôi phục sóng thiết bị.
  • Thẻ sim bị hư, hỏng khiến sim không nhận sóng ⇒ Thử lắp sim sang điện thoại khác, nếu vẫn không có sóng thì sim đã bị hỏng. Lúc này bạn cần đến cửa hàng giao dịch Mobi gần nhất để làm lại sim mới.

» Tìm hiểu thêm: Tại sao sim MobiFone có sóng nhưng không nghe gọi được?

2. Lỗi từ hệ thống nhà mạng Mobi

Đôi khi nhà mạng MobiFone gặp lỗi cần phải xử lý nên khiến bạn gọi đi không được và gặp lỗi hướng cuộc gọi bị gián đoạn. Với trường hợp này bạn hãy gọi đến tổng đài cskh của MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra xem có phải do lỗi hệ thống hay không nhé. Nếu lỗi từ nhà mạng bạn chỉ cần đợi 1 khoảng thời gian ngắn để hệ thống xử lý lỗi mà thôi.

» Đừng quên: Các gói cước gọi mạng MobiFone để thả ga gọi điện giá rẻ

Qua bài viết chia sẻ trên hy vọng rằng bạn đã hiểu được tình trạng cuộc gọi tạm thời bị gián đoạn MobiFone là gì? Nhanh chóng xử lý theo hướng dẫn để gọi điện cho mọi người mọi lúc, mọi nơi nhé.