Hướng dẫn cách hủy gói C90N của MobiFone cực nhanh

Bạn đang tìm cách hủy gói C90N của MobiFone vì nhu cầu dùng điện thoại thay đổi nhưng mãi không thực hiện được? Bạn thắc mắc về việc bảo lưu dung lượng còn lại của gói cước sau khi huỷ? Có thể chọn gói cước 4G MobiFone khác hấp dẫn dùng ngay sau khi hủy C90N thì có được không? Xem ngay hướng dẫn dưới đây của dichvumobifone.com để thực hiện hủy và giải đáp thắc mắc của mình nhé!

huong dan huy goi cuoc c90n mobifone

Cách huỷ gói cước C90N MobiFone

Hướng dẫn hủy gói cước C90N của MobiFone cực nhanh

Gói cước C90N là gói cước khuyến mãi data 4G Mobi, gọi cực hấp dẫn mà ai cũng muốn đăng ký dùng. Chỉ 90.000 đồng cho 1 lần đăng ký bạn được nhận ưu đãi khủng đến 4GB/ ngày, 1000 phút nội mạng, 50 phút liên mạng. Gói cước giúp bạn được thoải mái tận hưởng tiện ích di động suốt tháng không lo phát sinh nhiều chi phí.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do nào đó bạn muốn tìm cách hủy gói C90N của MobiFone khi gói cước này không còn phù hợp hơn với nhu cầu hiện tại của bản thân. Bạn có thể thực hiện hủy theo cách sau đây

  • Bước 1: Gửi lệnh huỷ gói: Soạn HUY C90N gửi 999.
  • Bước 2: Chờ tổng đài 999 phản hồi huỷ thành công gói cước.

Ngay sau khi hủy C90N của MobiFone bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống. Lúc này bạn có thể hoàn toàn an tâm đã hủy C90N thành công. Gói cước sẽ không gia hạn từ phí tháng tiếp theo và bạn đã có thể bắt đầu chọn lựa gói cước khuyến mãi MobiFone khác sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone ngay sau khi huỷ C90N.

Những lưu ý khi thực hiện huỷ gói C90N MobiFone 

  • Với những thuê bao thực hiện huỷ gói từ sau 15/2/2020 sẽ không thể đăng ký lại được vì gói cước đã ngừng đăng ký mới.
  • Huỷ thành công mọi ưu đãi của gói và chu kỳ còn lại cũng sẽ bị huỷ. Nếu bạn tiếp tục truy cập mạng hoặc gọi sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Được phép tham gia tất cả các gói cước 4G MobiFone 1 ngày, 1 tháng, 1 năm đang triển khai hiện nay.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng 30 ngày 

Hy vọng hướng dẫn chi tiết từ bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng cách hủy gói C90N của MobiFone trên điện thoại. Chúc bạn thực hiện thành công gói C90N MobiFone!

huong dan dang ky 3g mobifone gia re