Hướng dẫn hủy gói cước DT20 của MobiFone

Hủy gói DT20 của MobiFone đơn giản chỉ là soạn tin nhắn đến đầu số 999. Cước phí hủy 200đ/sms và gói cước sẽ được hủy theo đúng nhu cầu của bạn. Bạn có thể thực hiện không gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói nhé!

Hủy DT20 với cú pháp đơn giản trên máy

Hướng dẫn cách hủy gói DT20 MobiFone

DT20 MobiFone ưu đãi bạn đến 1,5GB truy cập với cước 20.000đ trừ vào tài khoản khuyến mãi. Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần phải hủy gói để không bị gia hạn trừ tiền.

Hủy DT20 MobiFone bạn có thể thực hiện không gia hạn gói hoặc hủy hoàn toàn gói:

  • Cú pháp không gia hạn gói DT20 MobiFone: Soạn KGH DT20 gửi 999 (gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn, mọi ưu đãi còn lại, hạn dùng vẫn được bảo lưu. Khi hết hạn gói cước sẽ tự động hủy).
  • Cú pháp hủy hoàn toàn gói DT20 MobiFone: Soạn HUY DT20 gửi 999 (gói cước sẽ bị hủy hoàn toàn, mọi ưu đãi không được bảo lưu).

Hủy DT20 thành công, tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ không còn bị trừ tiền vì gói cước 3G không  mong muốn. Hãy sử dụng những tài khoản này cho những mục đích gọi, nhắn tin khác nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Các Loại Tài Khoản MobiFone để tận dụng tối đa ưu đãi nhận được của nhà mạng!

Hủy DT20 nhanh chóng theo nhu cầu

Lưu ý khi thực hiện hủy DT20 MobiFone

  • Tùy nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn 1 trong 2 cú pháp không gia hạn hoặc hủy gói.
  • Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/sms.
  • Khi hủy gói cước thành công, nếu tiếp tục truy cập hệ thống sẽ tính cước theo quy định thông thường. Do đó, hãy chọn lựa ngay gói cước 3G khác phù hợp để dùng dài lâu.

Tìm hiểu thêm Các Gói Cước 3G MobiFone hiện hành ưu đãi khủng!

Hủy DT20 MobiFone thật đơn giản nên hãy thực hiện hủy ngay theo nhu cầu của mình nhé! Chúc các bạn hủy DT20 MobiFone thành công!