Cách hủy gói M25 của MobiFone chỉ cần 1 tin nhắn

Cách hủy gói M25 MobiFone chỉ cần 1 tin nhắn sẽ  giúp bạn trong 2s loại bỏ được gói mình không còn nhu cầu. Ngay khi hủy bạn có thể chọn ngay gói cước khác ưu đãi hấp dẫn hơn để dùng. Xem ngay cú pháp bên dưới và thực hiện nhé!

huy goi m25 cua mobifone

  • Cách hủy M25 như thế nào???

Cách hủy gói M25 của MobiFone nhanh trong 2s

Gói cước M25 của MobiFone là gói cước 3G 1 tháng ưu đãi giá rẻ với data là 2GB/ tháng phù hợp với khách hàng truy cập ít. Nếu nhu cầu của bạn thay đổi thì có thể hủy gói để chọn những gói hấp dẫn hơn như M70 Mobi, C90N MobiFone

Hủy gói M25 Mobi bạn có thể thực hiện ngay cú pháp

Soạn HUY M25  gửi 999

Sau khi gửi tin nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy bạn soạn ngay Y gửi 999 để đồng ý hủy gói

Sau khi hủy gói thành công hãy chọn ngay 1 gói yêu thích dùng tránh phát sinh phí cho thuê bao nhé. Hiện nay có nhiều gói hấp dẫn phù hợp với nhu cầu của bạn và tiết kiệm nhiều chi phí cho thuê bao!

»  Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone hot nhất đang được tin dùng

Trong trường hợp bạn muốn hủy gia hạn gói M25 MobiFone để tiếp tục được dùng data ưu đãi còn lại của gói bạn có thể soạn KGH M25 gửi 999. Gói cước sẽ bị hủy tính năng gia hạn và từ chu kỳ sau sẽ không trừ phí bạn nữa.

Những lưu ý khi hủy gói M25 MobiFone cần nhớ

  • Khi bạn tiến hành hủy gói cước M25 MobiFone, thì gói sẽ bị hủy hoàn toàn và toàn bộ dung lượng còn lại nếu có sẽ không được bảo lưu.
  • Cước phí gửi tin đến 999 là 200đ/1 sms.
  • Nếu gói cước vẫn còn data bạn hãy kiểm tra dung lượng 3G MobiFone trước khi hủy gói để tận dụng triệt để.

» Xem thêmCách hủy 3G MobiFone  nếu đang dùng gói cước khác

Hủy gói M25 MobiFone đơn giản nên hãy thao tác ngay để được dùng sim theo đúng nhu cầu của bạn nhé! Chúc các bạn hủy thành công và chọn được gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu