Hướng dẫn huỷ gói cước PUBG MobiFone nhanh qua SMS

Hủy gói cước PUBG MobiFone qua tin nhắn bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên điện thoại của mình. Khi bạn hủy thì mọi ưu đãi chơi game sẽ lập tức không còn nên hãy cẩn thận ghi nhớ các lưu ý khi hủy gói. Cước phí hủy được quy định là 200đ/ sms.

cach huy goi pubg mobifone

Hủy gói PUBG MobiFone qua tin nhắn đơn giản chỉ 1 cú pháp

Lưu ý trước khi hủy gói PUBG MobiFone

  • Khi hủy gói mọi ưu đãi chơi game sẽ mất ngay lập tức không bảo lưu. Bạn nên tắt 3G/4G MobiFone trước khi hủy để tránh phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn
  • Cước phí hủy là 200đ/sms gửi 999.  Hủy sẽ hủy hoàn toàn gói không còn trong sim bạn nữa.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone trừ tiền sim bạn

Hướng dẫn huỷ gói cước PUBG MobiFone nhanh qua SMS

Gói cước PUBG MobiFone mang đến cho bạn sự thoải mái nhất khi chơi game PUBG. Hoàn toàn không phát sinh cước ngoài gói khi chơi game. Tuy nhiên, gói cước sẽ phát sinh cước phí 2.000đ/ ngày nên nếu bạn không có nhu cầu chơi game bạn nên hủy gói để tránh điện thoại bị trừ nhiều phí.

Để hủy gói PUBG MobiFone bạn thực hiện soạn tin nhắn theo đúng 1 cú pháp duy nhất trên điện thoại của mình.

Soạn HUY G gửi 999

Ngay khi hủy tổng đài MobiFone sẽ có tin nhắn gửi về thông báo và bạn có thể an tâm dùng sim theo đúng nhu cầu không bị trừ phí dịch vụ nữa. Nếu không có tin nhắn báo thành công bạn hãy gọi tổng đài 9090 để được kiểm tra lại.

Sau khi hủy gói thành công bạn có thể đăng ký dịch vụ khác sử dụng hoặc cài đặt gói 3G MobiFone cho sim giải trí thoải mái.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi 4G MobiFone giá rẻ tiết kiệm chi phí

Cách hủy gói PUBG MobiFone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay. Chúc các bạn thực hiện hủy thành công và có thời gian sử dụng sim hài lòng!