2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone cực đơn giản

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone như thế nào? Bắn tiền Mobi sẽ giúp cho người thân của bạn có thêm tiền sử dụng ngay lập tức. Họ có thể dùng tiền này để  đăng ký gói 3G MobiFone hay gọi thoại lúc cháy túi. Bạn đang gặp phải vấn đề quên mật khẩu bắn tiền. Và không biết cách nào để lấy lại mật khẩu? Đừng lo lắng, dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện chi tiết và đơn giản để lấy lại trong tích tắc.

»Xem thêm: Đăng ký 4G của Mobi miễn phí thêm phút gọi nội mạng

cach lay lai mat khau chuyen tien mobifone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền sim MobiFone siêu đơn giản

Mật khẩu chuyển tiền ( bắn tiền) bao gồm 5 chữ số do hệ thống cung cấp hoặc bạn tự tạo. Mỗi tài khoản chỉ có 1 mật khẩu duy nhất. Nếu như bạn để kẻ xấu biết được thì tài khoản của bạn có thể gặp nguy hiểm. Các bước thực hiện lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone vô cùng đơn giản, nhanh chóng và sau khi lấy có thể bắn tiền MobiFone ngay không cần chờ đợi. Cụ thể:

1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone qua tổng đài

Gọi điện thông qua tổng đài MobiFone là cách thông dụng nhất. Vì vừa nhanh gọn và đảm bảo được độ bảo mật an toàn thông tin cá nhân.

Bạn có thể thực hiện gọi đến 1 trong 2 số tổng đài mạng MobiFone dưới đây

  • Bấm gọi 9090 trực tiếp từ số MobiFone ( cước phí 200đ/ phút với trả trước)
  • Hoặc bấm gọi 18001090 từ số Mobi hoặc số ngoại mạng (Hoàn toàn miễn phí)

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị trước CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và tên chủ thuê bao để cung cấp cho nhân viên hỗ trợ. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ reset lại cho bạn trên hệ thống và gửi mã pin về điện thoại.

»  Bạn đã nắm rõ: Quy định khi sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone

2. Đến cửa hàng MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Nếu bạn vì nhiều lý do không thể gọi đến tổng đài thì hãy đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được cấp lại mật khẩu. Cần chính chủ sim đến cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

Cước phí lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone tại cửa hàng là hoàn toàn miễn phí. Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD đã đăng ký sim chính chủ  trước đó. 

Cách đổi mật khẩu bắn tiền MobiFone nhanh chóng

Sau khi nhận được mật khẩu chuyển tiền mới, bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý của mình sao cho dễ nhớ và thuận tiện. Soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

*118*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới#Gọi

Trong đó:

  • Mật khẩu cũ: Là mật khẩu bạn vừa được nhân viên cung cấp
  • Mật khẩu mới: Là mật khẩu mà bạn muốn đổi, bao gồm 5 chữ số.

»Xem thêm: 2 Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu

Qua 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone vừa đơn giản và thuận tiện. Chúc các bạn thành công và chuyển tiền được cho người thân, bạn bè nhé.