Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone và các lưu ý

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone khá đơn giản, nhưng giúp khách hàng có thể giải quyết được sự cố khi quên mật khẩu chuyển tiền. Nếu sau 1 thời gian dài không sử dụng dịch vụ thì có thể bạn sẽ dễ dàng quên đi mật khẩu chuyển tiền, tại bài viết sau dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu một cách đơn giản nhất!

 

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone nhanh nhất

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone khá đơn giản và có đến 2 cách để bạn chọn lựa thao tác. Lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng MobiFone thành công bạn sẽ được an tâm sử dụng dịch vụ MobiFone và giúp cho người thân, bạn bè của bạn thoải mái liên lạc. Hãy theo dõi chi tiết cách thực hiện bên dưới và làm theo!

Tổng hợp các cú pháp đăng ký gói cước 3G MobiFone giá rẻ được khách hàng tin dùng!

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Như đã nói ở trên, có 2 cách để bạn chọn lựa thao tác lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone.

Cách 1: Gọi tổng đài 9090 hoặc 18001090 để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Bạn cần lưu ý chuẩn bị trước 5 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc và trong thời gian gần nhất để nhân viên tổng đài MobiFone kiểm tra và tiến hành reset(cấp lại mật khẩu) cho bạn.

Cước phí gọi tổng đài 9090 là 200đ/phút và cước phí gọi tổng đài 18001090 là miễn phí. Bạn cũng cần nhớ là chỉ có thể dùng số nội mạng MobiFone để gọi đến hai tổng đài này.

Cách 2: Truy cập http://mobifone.vn để lấy lại mật khẩu bắn tiền của MobiFone

Bạn hãy cài 3G MobiFone cho thuê bao của bạn và truy cập vào wapsite: http://mobifone.vn đăng nhập và làm theo hướng dẫn hệ thống để lấy lại mật khẩu.

Chỉ với 1 trong 2 cách trên bạn đã có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng MobiFone của mình và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone.

Chi tiết cách thực hiện và các lưu ý của Dịch Vụ Bắn Tiền MobiFone!

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobi

An tâm liên lạc bàn bè và bắn tiền MobiFone khi có mật khẩu

Những lưu ý cần nhớ khi lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

  • Trước đây, bạn có thể gọi tổng đài 9244 của MobiFone để được cấp lại mật khẩu tuy nhiên hiện tại tổng đài này không còn được triển khai nên bạn chỉ có thể gọi 900/18001090 hoặc truy cập http://mobifone.vn để lấy lại mật khẩu.
  • Sau khi đã lấy lại mật khẩu chuyển tiền của MobiFone thành công, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu bạn có thể  bấm trên bàn phím của mình: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#.
  • Để không bị tình trạng quên mật khẩu bắn tiền MobiFone, bạn có thể lưu lại mật khẩu trên điện thoại của mình hoặc ghi lại trên sổ cho dễ nhớ.

Danh sách Tổng Đài Mạng MobiFone giúp tư vấn – giải đáp thắc mắc khi gặp khó khăn trong lấy lại mật khẩu!

Với cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone trên đây, hi vọng bạn đã có thể lấy lại được mật khẩu của mình, tiếp tục sử dụng dịch vụ MobiFone, liên lạc bạn bè.