2 Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone cực đơn giản

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone như thế nào? Bắn tiền Mobi sẽ giúp cho người thân của bạn có thêm tiền sử dụng ngay lập tức. Họ có thể dùng tiền này để  đăng ký gói 3G MobiFone hay gọi thoại lúc cháy túi. Bạn đang gặp phải vấn đề quên mật khẩu bắn tiền. Và không biết cách nào để lấy lại mật khẩu? Đừng lo lắng, dichvumobifone.com sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện chi tiết và đơn giản để lấy lại trong tích tắc.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng và sau khi lấy có thể bắn tiền MobiFone ngay không cần chờ đợi. Mật khẩu chuyển tiền Mobi rất quan trọng. Nếu như bạn để kẻ xấu biết được thì tài khoản của bạn có thể gặp nguy hiểm. Do đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Đăng ký 4G của Mobi miễn phí thêm phút gọi nội mạng

Cách đăng ký gói C190 của MobiFone nhận ngay 60GB/tháng

Đăng ký gói HD90 của MobiFone khuyến mãi hấp dẫn 

cach lay lai mat khau chuyen tien mobifone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền sim MobiFone siêu đơn giản

Mật khẩu chuyển tiền ( bắn tiền) bao gồm 5 chữ số do hệ thống cung cấp hoặc bạn tự tạo. Mỗi tài khoản chỉ có 1 mật khẩu duy nhất. Vậy nên, nếu không có mật khẩu bắn tiền thì bạn không thực hiện được dịch vụ chuyển tiền của MobiFone. Cụ thể:

1. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone qua tổng đài

Gọi điện thông qua tổng đài MobiFone là cách thông dụng nhất. Vì vừa nhanh gọn và đảm bảo được độ bảo mật an toàn thông tin cá nhân.

Bạn có thể thực hiện gọi đến 1 trong 2 số tổng đài mạng MobiFone dưới đây

  • Bấm gọi 9090 trực tiếp từ số MobiFone ( cước phí 200đ/ phút với trả trước)
  • Hoặc bấm gọi 18001090 từ số Mobi hoặc số ngoại mạng (Hoàn toàn miễn phí)

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị trước CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và tên chủ thuê bao để cung cấp cho nhân viên hỗ trợ. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin trên, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ reset lại cho bạn trên hệ thống và gửi mã pin về điện thoại.

»  Bạn đã nắm rõ: Quy định khi sử dụng dịch vụ bắn tiền của MobiFone

2. Đến cửa hàng MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền

Nếu bạn vì nhiều lý do không thể gọi đến tổng đài thì hãy đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được cấp lại mật khẩu. Cần chính chủ sim đến cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

Cước phí lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone tại cửa hàng là miễn phí. Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD đã đăng ký sim chính chủ  trước đó. 

Cách đổi mật khẩu bắn tiền MobiFone nhanh chóng

Sau khi nhận được mật khẩu chuyển tiền mới, bạn có thể thay đổi mật khẩu theo ý của mình sao cho dễ nhớ và thuận tiện. Soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

*118*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới#Gọi

Trong đó:

  • Mật khẩu cũ: Là mật khẩu bạn vừa được nhân viên cung cấp
  • Mật khẩu mới: Là mật khẩu mà bạn muốn đổi, bao gồm 5 chữ số.

Qua 2 cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone vừa đơn giản và thuận tiện. Chúc các bạn thành công và chuyển tiền được cho người thân, bạn bè nhé.

» Xem ngay: Các gói cước 4G của Mobi ưu đãi dung lượng khủng trong 30 ngày