Có thể lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR không?

Bạn hay gặp phải tình trạng mất mã thẻ cào MobiFone khi chưa kịp nạp tiền vào tài khoản và trăn trở liệu lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR có được không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của dichvumobifone.com để biết rõ câu trả lời nhé!

Hiện nay, trên tất cả thẻ nạp của nhà mạng MobiFone đều có mã QR. Chức năng của các mã này là giúp người dùng nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng hơn thay vì nhập số thẻ cào truyền thống. Vậy ngoài chức năng chính đó, mã QR có hỗ trợ việc lấy mã thẻ cào không?

lay lai ma the cao mobifone bang ma qr

Làm thế nào để lấy mã thẻ cào MobiFone bị hỏng bằng mã QR

Có thể lấy lại mã thẻ cào MobiFone bằng mã QR không?

Việc nạp thẻ bằng mã QR trên app online của MobiFone đang thu hút đông đảo lượt dùng từ quý khách hàng. Hiện tại, nhà mạng Mobi chỉ cho phép sử dụng mã QR trên thẻ cào để nạp tiền vào tài khoản và chưa hỗ trợ việc sử dụng mã QR để lấy lại mã thẻ cào MobiFone.

Nếu gặp phải trường hợp thẻ cào Mobi bị rách, mất số hay số bị mờ… thì bạn hãy mang thẻ đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được hỗ trợ kiểm tra và cấp lại mã thẻ mới.

» Xem ngay: Cách lấy lại số Seri thẻ cào MobiFone

Hướng dẫn nạp thẻ MobiFone bằng mã QR

Nếu trước giờ bạn toàn nạp tiền theo cách truyền thống thì hãy thử ngay cách nạp thẻ Mobi bằng mã QR bởi cách này siêu dễ và tiện ích. Cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Trên smartphone có đăng ký gói cước 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone. (Trong trường hợp chưa có vào ngay CH Play hoặc App Store => Bấm My MobiFone để tải về.)
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Nạp tiền tại trang chủ của ứng dụng => Sau đó chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào.
  • Bước 3: Tại mục Mã thẻ cào bạn tìm kiếm biểu  tượng Mã QR => Nhấn vào đó để thực hiện quét mã QR.
  • Bước 4: Lúc này app sẽ hiển thị biểu tượng camera => Bạn hãy quay điện thoại đến mã QR trên thẻ cào để hệ thống tự động quét mã và nạp tiền.

» Tham khảo: Những cách nạp tiền điện thoại MobiFone trực tuyến được ưa chuộng hiện nay

Hi vọng với những thông tin trên của dichvumobifone.com đã giải đáp được thắc mắc cách lấy lại mã thẻ cào Mobi bằng mã QR. Và ắt hẳn qua bài viết này các bạn cũng đã biết thêm 1 cách nạp tiền mới đúng không nào? Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với người thân, bạn bè của mình nhé!

huong dan cach dang ky 4g cua mobifone